Căn hộ officetel là gì Và công năng sử dụng?

Officetel là gì? Đây là một câu hỏi thường gặp bởi nhiều khách hàng lần đầu và chạm và nghe nói tới.
Officetel được viết tắt của hai loại gộp lại Office + Hotel, đây là mô hình căn hộ văn phòng đa năng vừa có thể ở, vừa có thể sử dụng làm văn phòng. Căn hộ Officetel là mô hình đón đầu xu hướng bất động sản trong những năm tới do khả năng tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, công nghệ cũng như rất phù hợp với những người bận rộn, muốn ở lại văn phòng làm việc.

Trên thế giới, căn hộ Officetel xuất hiện từ những thập niên trước tại các nước phát triển như Hàn Quốc và đem lại lợi nhuận cho rất nhiều nhà đầu tư. Trong nước, căn hộ Officetel tại Việt Nam cũng được các chủ đầu tư bất động sản chú ý đến như một kênh bất động sản mới vô cùng hấp dẫn. Và bài viết dưới đây sẽ mô tả rõ căn hộ Officetel là gì và công năng sử dụng của chúng.

Căn hộ officetel là gì?

Căn hộ Officetel hiện đã xuất hiện ngay ở tây hồ tây là một xu hướng mới cho không gian làm việc hiện đại, giúp tiết kiệm chi phí về tiền thuê mặt bằng và công nghệ cho quá trình hoạt động tại quận tây hồ Hà Nội. Nơi đây có rất nhiều ban bộ ngành hành chính tập chung phần lớn, hơn nữa cảnh vật nơi đây rất đẹp lên việc người nước ngoài tập chug ở đây rất đông.

Cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ, giao thông thông thoáng việc đi lại di chuyển rất dễ dàng, giúp phát triển kinh tế rất tốt. Kiểu căn hộ này rất phù hợp cho những người bận rộn và khu vực quanh khu hồ tây sầm uất có thể sử dụng kết hợp giữa làm việc và nghỉ qua đêm tại văn phòng. Trong khi đó, Hà Nội là thành phố lớn, là trung tâm kinh tế lớn của cả nước với rất nhiều các doanh nghiệp, cơ quan, vì vậy thị trường mua bán căn hộ Officetel tại Hà Nội nói chung và phía tây hồ tây nói riêng diễn ra rất sôi động.

Hoạt động mua bán căn hộ Officetel tại Hà Nội những năm gần đây phát triển mạnh đặt biệt phía quận tây hồ loại hình này rất khan hiếm. Theo đó, căn hộ Officetel là mô hình văn phòng đa năng, kết hợp giữa văn phòng làm việc và nơi nghỉ ngơi tiện nghi. Loại hình căn hộ này thường có diện tích nhỏ dao động trong khoảng từ 43 – 70m2 và được thiết kế tối ưu hóa công năng rất tiện lợi cho mọi đối tượng lựa chọn.

ƯU ĐIỂM CỦA CĂN HỘ OFFICETEL CHÍNH LÀ:

Diện tích nhỏ nên giá thành hấp không quá cao
Được sử dụng địa chỉ đăng ký doanh nghiệp
Cho phép sử dụng bảng tên công ty trước căn hộ & lễ tân.
Dịch vụ tiện ích cao cấp theo tòa nhà
Lợi nhuận của Officetel hấp dẫn hơn do có giá cho thuê hấp dẫn.

NHƯỢC ĐIỂM CĂN HỘ OFFICETEL CHÍNH LÀ

Diện tích nhỏ, phù hợp với cá nhân khi muốn lưu trú
Thường thì hồ sơ pháp lý chỉ 50 năm.
Chi phí vận hành căn hộ Officetel cao hơn các loại căn hộ khác.

Officetel là gì và tại sao nên đầu tư vào chúng?

1. DIỆN TÍCH NHỎ, GIÁ THÀNH CẠNH TRANH

Thường thì các căn hộ Officetel có diện tích từ 35-50m2 vì vậy để sở hữu một căn hộ Officetel cũng dễ dàng hơn các loại căn hộ khác. Với diện tích như vậy thì chỉ khoảng 950 triệu là bạn đã có thể sở hữu một căn hộ Office Hotel hoàn chỉnh, hiện đại và sang trọng rồi.

2. TIỆN ÍCH HOÀN CHỈNH

Căn hộ Officetel mang tới các tiện ích khép kín cho chủ nhân căn hộ, chủ nhân căn hộ có thể sử dụng như một căn hộ riêng biệt, hiện đại, vì vậy đây sẽ là mô hình phù hợp với rất nhiều chuyên gia nước ngoài hoặc các doanh nhân trẻ.

3. SINH LỜI CAO

Không chỉ biết đến là một căn hộ, Officetel còn có thể sử dụng làm văn phòng với chi phí rẻ, vì vậy khả năng cho thuê của Officetel cũng ở mức cao hơn các loại căn hộ thông thường.

4. VỊ TRÍ THUẬN LỢI

Một ưu điểm nữa của Officetel đó chính là vị trí thuận lợi, do xác định các căn hộ được sử dụng làm văn phòng nên chủ đầu tư luôn chọn các vị trí đẹp trong thành phố, giúp doanh nghiệp dễ dàng di chuyển tới các khu vực xung quanh, đồng thời giúp doanh nghiệp có địa chỉ đẹp.

5. DỊCH VỤ CAO CẤP

Do nằm trong các khu căn hộ nên loại hình Officetel được thừa hưởng hệ thống dịch vụ cao cấp của khu căn hộ như bể bơi, gym, spa, các khu vực trung tâm thương mại, cafe, shophouse.

Để có những thông tin mới nhất và chính xác về dự án bất động sản nổi bật này, kính mời quý khách liên hệ với phòng kinh doanh của Chủ Đầu Tư qua SĐT: 0917.318.588 để được tư vấn chuyên sâu nhận tài liệu chính sách bảng hàng của những căn đẹp nhất.