Căn hộ Võ Chí Công niềm tự hào của quận tây hồ tây

Căn Hộ Văn Phòng Officetel Tây Hồ gần đường Võ Chí Công điểm sáng nhất hiện nay của quận tay hồ tây. Là một trong hai loại hình sản phẩm thuộc dự án tâm điểm hiện nay được phát triển bởi một chủ đầu tư uy tín tiềm lực tài chính vững mạnh.

Officetel Tây hồ là mô hình căn hộ văn phòng kết hợp 2 trong 1 vừa hết hợp để ở và làm văn phòng. Dòng cao tầng căn hộ officetel văn phòng Là sản phẩm đón đầu xu thế của bất động sản một sản phẩm hội tụ cả 3 chức năng mang đến những lợi ích tuyệt vời: Để ở, Để làm văn phòng và Để đầu tư sinh lời. Chính nhờ sự tính tiện dụng và linh hoạt theo mục đích sử dụng của chủ sở hữu nên Officetel Tây Hồ Tây là sản phẩm cơn gió đầu tư cực tốt năm 2021.

Thông tin về căn hộ Officetel Võ Chí Công Tây Hồ

Loại dự án: Căn hộ Officetel Tây Hồ
Tên gọi khác: Dự án căn hộ văn phòng Office Tây Hồ
Ý tưởng dự án: Tòa Văn Phòng giữa lòng thủ đô
Vị trí dự án: KĐT Nam Thăng Long – Ciputra, P. Phú Thượng, Q.Tây Hồ, Hà Nội.
Đơn vị phát triển dự án: Vimefulland trực thuộc tập đoàn Vimedimex


Đơn vị quản lý: Savills Việt Nam
Nhà Thầu thi công: Tổng Thầu Hòa Bình
Đơn vị thiết kế: NKB Archi đến từ Pháp
Đơn vị giám sát: Artelia Group
Diện tích dự án: 2ha
Mật độ xây dựng: 35%

Về vị trí Officetel Tây Hồ Tây: Kim Cương của thủ đô

Officetel tây hồ tây sỡ hữu một vị trí cực đẹp có thể nói đến là vị trí “Kim Cương của thủ đô” tại sao có thể nói như vậy vì các lý do sau:

Officetel Hồ Tây nằm ngay trên mặt đường Võ Chí Công – Vành Đai 2 cùng đường đẹp nhất thủ đô nối sân bay nội bài về trung tâm thủ đô.

Không những thế dự án còn nằm trên lô đất TM01 thuộc khu đô thị đẳng cấp nhất – một khu đô thị với không gian khuôn viên và tiện ích cũng như đẳng cấp nhất khi nhắc đến Hà Nội đó là KĐT CIPUTRA.
Vị trí vàng nằm trên mảnh đất địa giới hành chính quận Tây Hồ có tầm view 4 mặt thoáng và đẹp vô cùng.

Căn hộ view Sông ôm Hồ nơi cộng đồng cư dân văn minh đẳng cấp quy tụ

Nằm cạnh đại dự án Lotte Mall tiềm nằng cực lớn cho tương lai liên kết vùng Officetel The Lotus Center vô cùng thuận tiện:

Nằm trên trục đường Võ Chính Công ngay dưới chân cầu Nhật Tân – Cửa ngõ phía bắc của thủ đô nên dự án Oficetel Tây Hồ có một liên kết vùng thuận tiện dễ dàng kết nối đi các tỉnh lân cận và trung tâm thủ đô.

Nằm trên toàn con đường huyết mạch phát triển kinh tế của thủ đô, với cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ sẽ là tâm điểm nóng nhất trong năm 2021 này. Chưa ra mắt thị trường bất động sản dự án officetel tây hồ đã nhận được rất nhiều khách hàng đặt cọc nhận chỗ. Sợ rằng dự án khi ra mắt thị thường không đủ cung cấp các căn hộ cho nhu cầu của khách hàng.

Không chỉ thế Officetel Tây Hồ còn nằm trong KĐT Ciputra liền kề với KĐT Tây Hồ Tây có thể thấy tất cả các tiện ích có thể phục vụ tối đa mọi nhu cầu của khách hàng.

Một số liên kết khu vực thuận tiện để nói lên tất cả có thể kể đến như:

Nằm trong KĐT Ciputra
Liền kề KĐT Tây Hồ Tây
Liền kề với khu Ngoại Giao Đoàn
Bên phải dự án chung cư Udic West Lake
Mặt đường Võ Chí Công – Vành Đai 2.
Đối diện với siêu dự án TTTM Lotte Mall
Sân bay nội bài cách 16 km
Hồ Tây cách 1.5km
Hồ Gươm 10km …….

Để có những thông tin mới nhất và chính xác về dự án bất động sản nổi bật này, kính mời quý khách liên hệ với phòng kinh doanh của Chủ Đầu Tư qua SĐT: 0917.318.588 để được tư vấn chuyên sâu nhận tài liệu chính sách bảng hàng của những căn đẹp nhất.