Cập nhật bảng giá Vimefulland Đông Anh

Bảng giá và chính sách Vimefulland Cổ Dương Đông Anh là những sản phẩm của trí tuệ và chiều sâu văn hóa. Tổ hợp 5ha loại hình chung cư liền kề shophouse kiến trúc biệt thự lâu đài.

Bằng sức hút về quy mô và đa dạng loại hình sản phẩm, giá bán Vimefulland Đông Anh trở thành vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì thế, nhiều trang web đã rộ lên thông tin bảng hàng, giá bán với nhiều sự khác nhau. Nhưng chúng tôi cũng xin khẳng định là hiện tại chỉ có riêng một bảng hàng của chủ đầu tư thôi.

Anh chị có thể tham khảo các thông tin trên mạng nhưng để tránh những vấn đề không đáng có, hãy chọn lọc thông tin. Bài viết dưới đây tôi cũng sẽ cung cấp thông tin tham khảo thêm cho anh chị cũng như đưa ra những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Vimefulland Đông Anh. Qua đó, anh chị có thể đưa ra những quyết định cho bản thân mình.

Cập nhật bảng giá Vimefulland Đông Anh

Giá bán của một dự án luôn bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Vimefulland Đông Anh, anh chị có thể dựa vào đây để đánh giá dự án và quyết định mua hay không?

Giá đất nền hiện tại trong khu vực dự án và khu vực lân cận
Yếu tố chi phí xây dựng công trình/nâng cấp/quản lý/bảo trì dịch vụ
Yếu tố truyền thông cho dự án/chi phí khác
Cụ thể hơn: Giá bán = Giá đất + Chi phí xây dựng + Chi phí truyền thông, marketing + Lợi nhuận

Về giá đất

Giá đất là yếu tố quan trọng khi định giá bất động sản. Tùy vào từng vị trí thì dự án sẽ có mức giá bất động sản khác nhau. Vị trí đẹp, hạ tầng giao thông, thuận tiện di chuyển, hạ tầng giao thông phát triển sẽ có mức giá càng cao hơn và ngược lại.

Đối với dự án Vimefulland Đông Anh, hiện tại giá đất nền tại các vùng như xã Cổ Dương, giá bất động sản tăng lên mức 48-50 triệu/m2. Ước tính tăng trên 30% so với trước đây. Tại những lô đất gần khu đô thị Cổ Dương còn có mức giá bán tăng lên gấp rưỡi thậm chí còn đôi. Cụ thể, tôi tìm hiểu, mức giá đang là ở mức 55-60 triệu đồng/m2.

Về chi phí xây dựng

Chi phí xây dựng toàn bộ dự án từ việc hoàn thiện căn hộ, nội thất cơ bản bên trong, xây dựng tiện ích, hệ thống điện nước, tiện ích báo cháy, cảnh quan cây xanh. Mức chi phí được tính toán và phân chia trên giá bán của căn hộ theo m2.

Về chi phí truyền thông

Mức giá của Vimefulland Đông Anh cũng cần dựa vào tính toán của chủ đầu tư chi trả cho truyền thông của dự án. Miễn sao đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng ở mức khiến khách hàng hài lòng.

Cập nhật giá bán bảng hàng Vimefulland Đông Anh

Hiện tại dự án Vimefulland Đông Anh đã chính thức mở bán, vì thế mức giá tất cả mới chỉ là thời điểm giai đoạn I. Tất nhiên tôi cũng đưa ra nhận định rằng với vị trí vô cùng đắc địa, nổi bật về cơ sở hạ tầng dần được đồng bộ. Cũng như các tuyến đường sắt trên cao và cầu Tứ Liên hình thành. Thêm vào đó, không gian sống trong lành xanh mát thì Vimefulland Đông Anh chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với các dự án xung quanh.

Và tất nhiên là giá bán biệt thự Vimefulland Đông Anh và giá bán chung cư ở mức cao. Nhưng chắc chắn rất nhiều khách hàng vẫn mong muốn được sở hữu dự án đẳng cấp này. Bởi vấn đề rất đơn giản “đây là dự án đắt xắt ra miếng” và hứa hẹn là đáng đồng tiền bỏ ra. Không chỉ trở thành dự án để anh chị và quý khách hàng xây dựng tổ ấm mà còn là dự án dành cho đầu tư sản phẩm thấp tầng rất tốt.

Vimefulland Đông Anh – Khu đô thị kiểu mẫu. Mở bán đợt 1 khu biệt thự, shophouse Helianthus Center Red River trung tâm Đông Anh với Chính sách Chiết khấu cực khủng: Hỗ trợ lãi suất 0% trong 18 tháng.

Nếu anh chị đang quan tâm vấn đề giá bán và chính sách Vimefulland Đông Anh, hãy liên hệ và gọi điện cho tôi để được tư vấn cụ thể chuyên sâu nhất.

Để có những thông tin mới nhất và chính xác về dự án bất động sản nổi bật này, kính mời quý khách liên hệ với phòng kinh doanh của Chủ Đầu Tư qua SĐT: 0917.318.588 để được tư vấn chuyên sâu nhận tài liệu chính sách bảng hàng của những căn đẹp nhất.