Chủ đầu tư dự án Athena Fulland là ai

Chủ đầu tư dự án Athena Fulland là ai ? Khi mà đại dự án phía tây nam Hà Nội đang ngày một hình thành rõ nét hơn. Tập đoàn dược phẩm Vimedimex Group bước chân vào lĩnh vực bất động sản mang thương hiệu Vimefulland với 6 chữ vàng “Trọn chữ Tâm, vẹn chữ Tín”. Tiếp nối những thành công trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm, y tế, tài chính và đặc biệt kinh nghiệm tích lũy từ việc vận hành, quản lý và cho thuê văn phòng.

Đây là một bước phát triển không nằm ngoài định hướng dài hạn của tập đoàn dược phẩm Vimedimex Group, tiếp tục tìm tòi những hướng đi mới, những sản phẩm, dịch vụ mới, nâng cao chất lượng sống cũng chính là góp phần nâng cao vị thế người Việt.

Chủ đầu tư dự án Athena Fulland là ai

Tập đoàn dược phẩm Vimedimex Group đặt rất nhiều tâm huyết và kỳ vọng sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm về nhà ở chất lượng cao, gây dựng hình ảnh, uy tín, thương hiệu bất động sản từ dòng thấp tầng cho đến cao tầng mang thương hiệu Vimefulland về một cuộc sống chuẩn xanh – sạch – đẹp, thân thiện với môi trường,

Trong cộng đồng như những gì đã làm được suốt hơn 30 năm qua trong lĩnh vực dược phẩm và y tế. Bởi lẽ, sức khỏe là tài sản quý giá nhất của con người, tài chính là sự bảo đảm cho tương lai vững chắc, thì chốn an cư, không âu lo cho gia đình là yếu tố tiên quyết cho một cuộc sống hạnh phúc và trường tồn.

Cổng chào đại dự án Athena Fulland tại ngã tư khổng lồ Nguyễn Xiển

Từ khi ra mắt các dự án thành công trên thị trường bất động sản như nhà phố thương mại liền kề – shophouse Belleville Hà Nội, dự án The Emerald thì chủ đẩu tư long trọng ra thêm nhiều dự án khác trong đó có đại dự án đầu tiên phía tây nam thành phố nằm trải dài trên con đường Nguyễn xiển huyết mạch kết nối kinh tế chính trị của thủ đô với các tỉnh thành cả nước.

Dự án nằm trên mặt đường lớn Nguyễn Xiển (Vành Đai 3) chạy dài 1,8km và rộng tới 68m nối hai đầu Tây – Nam thành phố, được đặt tên theo thủ phủ rộng lớn của đất nước thần thoại Hy Lạp, phân khu Athens của Athena Fulland trải dài trên diện tích 19,8 ha, kiến tạo một môi trường sống hài hòa giữa thiên nhiên và con người, tích hợp đầy đủ tiện ích sinh hoạt, vui chơi, luyện tập thể thao, giải trí, mang tinh hoa cuộc sống hiện đại đến ngay ngưỡng cửa…

Dự án Athena Fulland định hướng chính dòng sản phẩm biệt thự nhà phố shophouse

Biệt thự song lập

Biệt thự song lập Athena Fulland thiết kế theo kiến trúc tân cổ điển Pháp, với những chi tiết cầu kỳ trong thiết kế, không gian mở giao hòa cùng thiên nhiên trong lành, đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Biệt thự song lập gồm 2 căn biệt thự đặt cạnh nhau, có thiết kế đối xứng nhau, hài hào về màu sắc và đường nét, tạo nên một tổng thể kiến trúc hoàn mỹ.

Diện tích: 120m2 – 305m2
Xây dựng: 4 tầng + 1 hầm
Phong cách kiến trúc: Tân cổ điển Pháp
Mật độ xây dựng: 57%
Mặt tiền: 8m
Nằm trên các mặt đường lớn như:
Đường chính: 25m
Đường phụ: 15,5m và 11,5m

Biệt thự đơn lập

Các căn biệt thự đơn lập mang phong cách kiến trúc tân cổ điển Pháp, sự sang trọng của mỗi căn biệt thự đơn lập được tôn lên qua những điểm nhấn hoa văn mạ vàng, hệ ban công, với những trụ đèn bằng đồng trổ ra.

Diện tích: 200m2 – 500m2
Xây dựng: 4 tầng + 1 hầm
Phong cách thiết kế: Tân cổ điển Pháp
Mật độ xây dựng: 57%
Mặt tiền: 10m
Nằm trên các mặt đường lớn như:
Đường Chu Văn An: 53m
Đại lộ Hoàng Mai: 30m
Đường trục chính: 25m
Đường phụ: 15,5m và 11,5m
Nhà phố thương mại
Nhà phố thương mại (Shophouse) Tây Nam Kim Giang kết hợp hoàn hảo cả nhu cầu ở và đầu tư Với diện tích:

Shophouse có diện tích từ 165m2 đến 200m2 và lô góc mặt đường lớn của dự án gồm:

Đường Chu Văn An: 53m
Đại lộ Hoàng Mai: 30m
Đường mở rộng: 25m

Thông tin mở bán từ chủ đầu tư dự án Athena Fulland

Dự án hiện đang trong quá trình thi công cơ sở hạ tầng dự án và Tiến hành xây thô sản phẩm Biệt thự và Shophouse Athens phân khu Athena Fulland

Chủ đầu tư dự kiến sẽ ra mắt và chào bán chính thức sản phẩm trong Quý IV/2019
Quý khách đang có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm và Đăng ký quyền mua xin liên hệ với Phòng bán hàng dự án để được hướng dẫn chi tiết.

Chính sách & Tiến độ

Chính sách bán hàng hấp dẫn dành cho Nhà đầu tư và Khách hàng mua nhà tại dự án.

Tiến độ thanh toán linh hoạt và theo tiến độ hoàn thành sản phẩm

Chính sách hỗ trợ khách hàng vay Ngân hàng.