Chung cư quận tây hồ tây cất tiền vào đó có an toàn?

Chung cư quận tây hồ tây cất tiền vào đó có an toàn không? Đây là một câu hỏi của rất nhiều người có nguồn tiền nhàn rỗi không muốn ký gửi ngân hàng; Họ muốn có sự án toàn và lợi nhuận tăng lên. Chung cư quận tây hồ hiện đang được giới đầu tư chú ý rất nhiều. Trong những ngày gần đây chủ đề chung cư tây hồ luôn được đưa lên làm chuyên mục bàn tán rất nhiều về sự nóng của nó.

Nhìn về dài hạn, “cất tiền” vào bất động sản vẫn luôn được đánh giá là một kênh bảo toàn vốn tốt. Nhưng lựa chọn dự án nào để đảm bảo cả khả năng sinh lời tối ưu là bài toán không dễ với các nhà đầu tư. Đầu tư vào khu vực nào để có tính thanh khoản cao, tính sinh lời tốt.

Chung cư quận tây hồ vẫn là chốn đầu tư an toàn và hiệu quả

Lời giải cho các khoản đầu tư trung và dài hạn, đảm bảo hiệu suất sinh lời tốt hiện vẫn là các bất động sản được cung bởi các chủ đầu tư uy tín, tại các khu đô thị hoàn chỉnh, có vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ và khả năng liên kết giao thông tốt.

Theo đánh giá của đa số các chuyên gia tài chính, thị trường chung cư quận tây hồ được đánh giá cao trong năm 2019, và sẽ đặc biệt trở nên sôi động từ Quý II, khi rất nhiều chủ đầu tư uy tín tiếp tục tung ra thị trường các sản phẩm ưu việt. Từ dòng cao tầng cho đến dòng thấp tầng trải dài ven tây hồ tây sẽ là một dấu mốc lớn đưa quận tây hồ lên một tầm mới. Nhiều chuyên gia đánh giá Tuy tính thanh khoản không cao như vàng, ngoại tệ hay cổ phiếu… nhưng bất động sản vẫn là một kênh đầu tư hiệu quả nếu tính ở góc độ trung và dài hạn.

Mức lợi nhuận kỳ vọng của chung cư tây hồ tây

Thậm chí, nếu biết “đãi cát tìm vàng”, lựa chọn đúng các sản phẩm bất động sản tốt thì tỷ suất lợi nhuận kỳ vọng quanh mức 20 – 25% và thậm chí hơn là hoàn toàn khả thi.

Trong đó, nhóm bất động sản thương mại dòng cao tầng thông minh đa năng tại các dự án khu đô thị được đầu tư đồng bộ, quy mô dân số lớn, hạ tầng giao thông phát triển đang có sức hút rất lớn. Theo các đơn vị nghiên cứu thị trường như Savills và CBRE, nhu cầu đối với loại hình bất động sản thương mại đang gia tăng và các nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi đang ráo riết muốn “đón sóng” để tìm kiếm lợi nhuận bởi các sản phẩm này vừa đảm bảo an toàn vốn, lại vừa có khả năng sinh lời “liền tay”. Theo nghiên cứu của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, hình thức shophouse và căn hộ officetel cho thuê có thể mang tới lợi nhuận lên tới 8 – 12%/năm.

Ngoài ra, theo dự đoán của nhiều chuyên gia kinh tế hàng đầu Việt Nam cho hay thì dù các phân khúc bất động sản vào năm 2019 có sự phân hóa lớn nhưng các dự án khu đô thị ở các vị trí tốt vẫn sẽ có sức hút mạnh. Tùy theo nhu cầu đầu tư và khả năng tài chính, các nhà đầu tư có thể lựa chọn các phân khúc phù hợp.

Đầu tư đúng chỗ dòng tiền sẽ tự sinh lời cao

Lời khuyên của các chuyên gia độc lập cũng như các công ty tư vấn hàng đầu đều cho rằng bất động sản quanh khu vực tây hồ tây chính là cơ hội lớn cho giới đầu tư : vị trí đắc địa, liên kết vùng tốt, có tiềm năng thu hút dân cư, đầu tư đúng thời điểm là những yếu tố hàng đầu để lựa chọn bất động sản. Cùng với đó là yếu tố chủ đầu tư có thương hiệu uy tín, công khai minh bạch thông tin dự án, sản phẩm chất lượng. Các khu đô thị quy mô lớn, được quy hoạch đồng bộ với thiết kế hiện đại, thông minh, kết nối linh hoạt… mang lại tiện ích tối đa cho cư dân, đồng thời sẽ góp phần nâng tầm giá trị bất động sản.

Quận tây hồ có nhiều yếu tố tích cực giúp cho thị trường bất động sản tiếp tục phát triển ổn định: nhu cầu về các loại bất động sản nhà ở vẫn còn cao, đặc biệt là tại khu đô thị lớn này các khu hành chính – kinh tế mới đang chuyển dần về đây.

Thương mại quốc tế có ảnh hưởng gì đến chung cư quận tây hồ không?

Bên cạnh đó, ảnh hưởng của chiến tranh thương mại Mỹ – Trung tạo làn sóng dịch chuyển các cơ sở sản xuất sang Việt Nam giúp cho thị trường bất động sản công nghiệp gia tăng mạnh mẽ, kèm theo là các cơ sở nhà ở, dịch vụ dành cho công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp sẽ có cơ hội phát triển.

Việc tín dụng bất động sản được kiểm soát chặt chẽ hơn sẽ làm cho chất lượng của các khoản vay bất động sản sẽ chất lượng và lành mạnh hơn, giảm nợ xấu, đồng thời sẽ kích thích các nguồn vốn khác đầu tư vào bất động sản như: vốn tư nhân, kiều hối, vốn đầu tư từ nước ngoài, chứng khoán bất động sản.

Tây hồ tây lại đề điểm dừng chân lý tưởng của các chuyên gia cộng đồng người nước ngoài vì vị trí kim cương, cơ sở hạ tầng đồng bộ giao thông thông thoáng. Vấn đề di chuyển đến các vùng kinh tế khác thuận tiện. Đặc biệt là các con đường lớn như võ trí công, phạm van đồng được mở rộng sẽ càng thúc đẩy giao thương tốt hơn.

Để có những thông tin mới nhất và chính xác về dự án bất động sản nổi bật này, kính mời quý khách liên hệ với phòng kinh doanh của Chủ Đầu Tư qua SĐT: 0917.318.588 để được tư vấn chuyên sâu nhận tài liệu chính sách bảng hàng của những căn đẹp nhất.