Hưng Yên quy hoạch dự án Vinhomes Dream City

Dự án quy hoạch dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên đã được chính phủ, thủ tướng chính phủ và tỉnh phê duyệt để phát triển nền kinh tế của tỉnh. UBND tỉnh Hình An vừa ban hành quyết định phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng điều chỉnh tỷ lệ 1/500 Khu đô thị sinh thái Dream City do Công ty TNHH Vinhomes làm chủ đầu tư.

Một quyết định then chốt quyết định chiến lược của Hình An, đặc biệt là chiến lược của toàn bộ phía bắc. Theo phê duyệt, quy hoạch và phạm vi điều chỉnh, ranh giới Khu đô thị sinh thái Dream City thuộc huyện Văn Giang được thực hiện trong phạm vi quản lý của xã: Long Hưng, Nghĩa Trụ.

Phía Bắc giáp đường khu đại học. 17; Phía nam giáp đất canh tác của xã Tây An và xã Yongku, phía đông giáp đất canh tác và xã Etruth, phía tây giáp đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng. Diện tích điều chỉnh quy hoạch chi tiết khoảng 458 ha, dân số dự kiến ​​khoảng 65.000 người.

Đồ án quy hoạch dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên

Dự án Khu Đô Thị Sinh Thái Vinhomes Dream City Văn Giang – Hưng Yên – Với quy hoạch trở thành một khu đô thị sinh thái hàng đầu hiện nay, Vinhomes Dream City Văn Giang – Thành phố trong mơ mang tầm vóc một đại đô thị đồng bộ tiện ích với những cảnh quan mới mẻ trên nền tảng không gian cây xanh, mặt nước đa dạng.

Mục tiêu của dự án là điều tra, đánh giá hiện trạng sử dụng đất, hạ tầng xã hội và công nghệ trên địa bàn; nghiên cứu, đề xuất các phương án điều chỉnh để xây dựng đô thị kiểu mẫu, phù hợp với tiêu chuẩn của vùng đô thị thứ cấp Văn Giang. phát triển kinh tế xã hội và đà phát triển đô thị.

Vào tháng 5 năm ngoái, tỉnh hưng yên đã giảm diện tích của Thành phố sinh thái của những giấc mơ xuống còn 458 ha. Theo thông báo của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hinggan vào tháng 3/2018, dự án Dream City nằm trên địa bàn 2 xã , huyện Vạn Giang, có diện tích 468,6 ha, dân số 65.000 người, và tổng vốn đầu tư là 33 nghìn tỷ đồng.

Được hiểu, Vinhomes Dream City là dự án đối ứng của Tập đoàn Vingroup trong dự án BT tại tỉnh Hình An, như: đầu tư xây dựng các dự án khu liên hợp thể thao cấp tỉnh; dự án đường trục Bắc Nam tỉnh Hình An; 207B dự án cải tạo, nâng cấp đường; xây dựng và làm đẹp cơ sở hạ tầng theo chuẩn nông thôn mới Dự án đầu tư 2 xã Long Hưng, Nghĩa Trụ.

Quyết định 1/500 đã được hoàn thành

Tại Hừng An, Tập đoàn Vingroup cũng đang triển khai đồ án quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu đô thị phía Đông sông Điện Biên TP. Ngỗng thiên nga. Tổng diện tích quy hoạch của dự án khoảng 232 ha, dân số dự kiến ​​khoảng 30.000 người. Phạm vi và ranh giới nghiên cứu quy hoạch chi tiết của dự án được thực hiện trên địa bàn quản lý của 2 phường Shi’andao, Xiannan và Lianfang.

Ngỗng thiên nga. Trước đó, Phó Thủ tướng Zheng Tingyong đã đồng ý với chính sách quy hoạch tổng thể thành phố Vạn Giang ở tỉnh Xing’an. Vì vậy, huyện Ôn Giang nằm ở phía Tây Bắc tỉnh Hỉ An, giữa đường vành đai 3 và 4 của thủ đô Hà Nội, tiếp giáp với huyện Gia Lâm (TP. Hà Nội) và các huyện Khoái Châu, Yên. Tỉnh Hinggan).

Theo quy hoạch xây dựng tỉnh Hình An đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, huyện Vạn Giang được xác định là trung tâm kinh tế xã hội của vùng Tây Bắc tỉnh Hình An, phát triển theo hướng đô thị-công nghiệp-thương mại- các ngành dịch vụ và sự phát triển. Phat trien gia cu;

Đô thị Văn Giang được định hướng phát triển đến năm 2030 là đô thị loại III và thuộc nhóm đô thị khuyến khích phát triển nhanh và độc lập. Định hướng đến năm 2030 xác định phát triển huyện Văn Giang trở thành trọng điểm kinh tế của tỉnh Hưng Yên, là đô thị đa ngành, đa lĩnh vực (thương mại dịch vụ – công nghiệp – nông nghiệp), đầu mối giao thông của vùng Thủ đô Hà Nội.