Shophouse tây nam kim giang hút khách đầu tư

Shophouse tây nam kim giang tọa lạc tại vị trí đẹp nhất khu vực phía tây Hà Nội (Trên Trục Đường Nguyễn Xiển) Nhà Phố thương mại Shophouse tại dự án biệt thự Athena Fulland được thiết kế từ 3,4 đến 4 tầng nổi + 1 tầng hầm thông thoáng, mặt tiền lớn, trên những khung đường lớn nội khu 15m, 17m, 20m, 25m, 30m sau khi được hoàn thiện sẽ có một bộ mặt của khu phố sầm uất nhất tây nam kim giang. Nên được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn.

– Vị trí thuận lợi khi dự án nằm tại điểm giao nhau của nhiều tuyến đường lớn huyết mạch của thủ đô, gần khu đô thị The manor centre park và khu Thanh Xuân cư dân đi qua lại dự án khá đông nên tiềm năng kinh doanh tại các sàn thương mại dự án là rất tốt.

 Vì sao Shophouse tây nam kim giang lại hút khách đầu tư

Khu nhà phố thương mại Shophouse trên trục đường Nguyễn Xiển là khu vực phát triển bậc nhất Hà Nội hiện nay khi mà TP có chủ trương phát triển về phía tây nam Hà Nội, một số bộ ngành được chuyển về phía tây nam của TP như bộ ban ngành hành chính, một số cấp cao của tập đoàn sam sung chuyển về …

Đó là lý do khu vực nhà phố thương mại Shophouse Vimefulland dự án Athena Fulland trên trục đường huyết mạch phát triển nhanh về kinh tế và bất động sản cũng phát triển song hành.

– Các tiện ích đồng bộ:

Tại dự án Athena Fulland các tiện ích được đánh giá chuẩn 5 sao gồm hàng chục tiện ích từ ngoài trời và trong các tòa nhà cao tầng, officetel, biệt thự, liền kề, shophouse thu hút cả cư dân xung quanh dự án đến sử dụng các dịch vụ.

– Cộng đồng cư dân:

Số lượng khách hàng nước ngoài đăng kí mua căn hộ tại dự án chung cư athena fulland chiếm 30% và đa số là người hàn quốc vì tập đoàn sam sung chuẩn bị chuyển về đây. Hiện tại số lượng room cho người nước ngoài chỉ đạt tối đa 30% theo luật của nhà nước đồng nghĩa với việc lượng cư dân của dự án Athena fulland 30% là người nước ngoài. Hơn nữa dự án Athena Fulland được chủ đầu tư định vị là sản phẩm chất lượng đáng sống nhất phía Tây Nam Hà Nội chính vì vậy khách hàng mua Shophouse tây nam kim giang cũng thuộc tầng lớp trí thức trung lưu trở lên.

– Số lượng căn Shophouse không nhiều chỉ chiếm một lượng nhỏ so với tổng số căn hộ chung cư,officetel, biệt thự đơn lập, liền kề và đơn giá Shophouse tây nam kim giang rất hợp lý. Tại dự án có một số lượng nhỏ căn độc quyền kinh doanh các mặt hàng như nhà trẻ, cafe, gym, spa.

Trên đây là những lý do mà khách hàng nên cân nhắc để có thể sớm mua được Shophouse tây nam kim giang phục vụ việc kinh doanh cũng như khả năng sinh lời khi đầu tư vào sàn thương mại hay nhà phố Shophouse Nguyễn Xiển tại dự án Athena Fulland.