Sinh lời cùng căn hộ Officetel tây hồ

Đầu tư sinh cùng căn hộ Officetel tây hồ hấp dẫn cho giới đầu tư lẫn khách hàng. Căn hộ Officetel (hay còn gọi căn hộ văn phòng) đang được được mở bán nhiều tại khu vực hà nội loại mô hình căn hộ đa năng này rất được khách hàng quan tâm. Để có cơ hội sinh lời lớn thì nên đầu tư căn hộ officetel tây hồ vì có vị trí đẹp, là khu đất vàng còn sót lại. Chủ đầu tư uy tín và tiềm lực tài chính vững mạnh. Về phía các nhà đầu tư, nhiều người đang hưởng chênh lệch hàng chục đến hàng trăm triệu đồng từ việc mua đi bán lại và đầu tư cho thuê căn hộ Officetel.

Sinh lời cùng căn hộ Officetel tây hồ

Officetel là mô hình văn phòng đa năng, rất phổ biến tại các quốc gia phát triển. Sản phẩm vừa làm văn phòng làm việc (office) vừa có thể cư trú qua đêm (hotel). Tại TP. Hà Nội, căn hộ này đáp ứng nhu cầu của nhiều doanh nhân trẻ và các chuyên gia nước ngoài có văn phòng đại diện, công ty vừa và nhỏ, nhóm nghiên cứu dự án…

Theo khảo sát, hoạt động mua bán loại hình căn hộ văn phòng đa năng officetel hiện nay đang diễn ra sôi động. Tại khu vực trung tâm thành phố hà nội(cụ thể là Quận Tây Hồ ), tầm ảnh hưởng của loại căn hộ này rất cao. Nhiều nhà đầu tư sẵn sàng “xuống tiền” mua đi bán lại hoặc mua đầu tư cho thuê nhiều căn cùng một lúc.

Hoạt động mua bán sang tay sôi động ở phân khúc Officetel

Kết quả khảo sát của phóng viên về giá giao dịch hiện tại của loạt dự án officetel với mức giá cùng thời điểm 2017 cho thấy hầu như các căn officetel đều tăng thêm từ 20 – 30%. Mức tăng này được nhận định là cao hơn so với biên độ tăng giá của phân khúc căn hộ thông thường.

Theo giới đầu tư sành sỏi có chia sẻ rằng, với mức giá mềm hơn các dự án cùng khu vực, officetel ra hàng khá nhanh. Trong đó, rất nhiều nhà đầu tư sở hữu một lúc 4-5 căn để khai thác cho thuê hoặc đầu tư lướt sóng bán lại hưởng chênh.

Tại khu vực hà nội, gần 1000 căn officetel dự án gần đường trần duy hưng với mức giá trên dưới 60 triệu đồng/m2, mở bán vào năm 2017, sau nửa năm số căn đã được tiêu thụ gần như hết chỉ còn vài căn. Đại diện doanh nghiệp này cho hay, vào cuối năm, sức mua tăng rõ nét, đa số khách hàng “xuống tiền” ở các căn có diện tích linh hoạt từ 41-44m2.

Đầu tư sinh lời cùng căn hộ Officetel tây hồ: Thanh khoản cao và lợi nhuận ổn định

Theo ghi nhận từ thực tế, tiềm năng cho thuê officetel là yếu tố quan trọng quyết định đến việc đầu tư của các nhà đầu tư. Đó là lý do khoảng 2 năm trở lại đây, nhiều ông lớn bất động sản tập trung phát triển mạnh loại hình sản phẩm officetel. Với mô hình căn hộ văn phòng có quy mô lớn phải nói đến dự án officetel the lotus center trên 3000 căn hộ tọa lạc tại vị trí đầu rồng quận tây hồ.

Thực tế cho thấy, officetel đáp ứng được nhu cầu của số đông khách hàng, kết hợp giữa làm việc và nghỉ qua đêm tại văn phòng nên tính hấp dẫn thị trường rõ nét hơn các phân khúc khác.

Những nhà đầu tư có kinh nghiệm thường có xu hướng tìm mua các căn officetel ở giai đoạn sắp hoặc mới mở bán để được hưởng giá mềm, sau đó bán hoặc cho doanh nghiệp, cá nhân thuê làm văn phòng.

Officetel có mức vốn ban đầu thấp nhưng hứa hẹn thanh khoản cao và lợi nhuận ổn định. Mức độ sinh lợi của officetel là khoảng 12 -15%/năm. So với các kênh đầu tư như vàng, chứng khoán, ngân hàng thì lợi tức từ việc đầu tư officetel cho thuê có phần nhỉnh và khả quan hơn.

Đầu tư sinh lời cùng căn hộ Officetel tây hồ có tỷ lệ thành công rất lớn

Khu vực Tây Hồ Tây trung tâm kinh tế, chính trị mới tại Hà Nội : Theo quy hoạch mới nhất của Hà Nội, trục đường Võ Chí Công – cầu Nhật Tân – địa lô Võ Nguyên Giáp với hàng loạt những dự án quy mô lớn đã và đang xây dựng như : Khu đô thị Ciputra, Khu đô thị Ngoai Giao Đoàn, Khu đô thị Starlake, Khu bộ ban ngành mới và siêu dự án của Tập đoàn BRG đã được quy hoạch và chuẩn bị triển khai.

Căn hộ Officetel lọai hình sản phẩm mới và “HOT” tại Hà Nội : Với đa mục đích sử dụng căn hộ Officetel là loại hình căn hộ đang được ưa chuộng tại các nước trên thế giới cũng như tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Officetel tây hồ trên trục đường Võ Chí Công với chất lượng dịch vụ 5 sao và văn phòng hạng A cao cấp là một sản phẩm đáng để đầu tư tại thị trường bất động sản Hà Nội.

Các doanh nghiệp xu hướng chọn officetel làm văn phòng

Bên cạnh đó, theo các doanh nghiệp, giá thuê của officetel còn biến động theo thời gian khi mà nhu cầu thuê phát triển ngày càng mạnh. Giá bán của loại hình cũng tăng lên trong tương lai, bình quân từ 5-10% theo đợt/giai đoạn của dự án.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia bất động sản, loại hình này sẽ cạnh tranh mạnh mẽ trong vòng 1-2 năm tới khi mà thị trường xuất hiện ngày càng nhiều loại hình office (văn phòng không cư trú) tại các dự án chung cư. Ngoài ra, việc cạnh tranh về thiết kế, giá cả ở từng dự án, khu vực sẽ diễn ra khốc liệt hơn khi nhu cầu tìm kiếm officetel của khách hàng tăng lên.

Officetel là cụm từ viết tắt của “office” và “hotel”, tức là dạng căn hộ vừa là văn phòng làm việc, vừa là nơi trú ngụ lâu dài với đầy đủ tiện ích xung quanh. Thông thường, căn hộ Officetel được thiết kế có diện tích từ 30m2 đến 50m2, được định hướng phát triển đồng bộ và chuyên nghiệp.

So với chi phí của các căn hộ thông thường và văn phòng truyền thống, căn hộ Officetel có giá bán tốt hơn hẳn, nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ tiện nghi như: lối vào riêng đại sảnh, lễ tân đẳng cấp, bảng hiệu công ty riêng, thang máy dành riêng cho văn phòng, hệ thống cáp viễn thông… Mô hình này đảm bảo tính an toàn và chuyên nghiệp với hệ thống kiểm soát an ninh, thẻ an ninh và hệ thống quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, nâng hình ảnh tổ chức lên một tầm cao mới trong mắt khách hàng.