Thiết kế biệt thự Athena Fulland Nguyễn Xiển

Thiết kế biệt thự Athena Fulland Nguyễn Xiển tại phân khu Larissa với màu sơn trắng muốt cùng mái đá màu ghi đồng bộ rất đẹp mắt tạo cho chúng ta nhu lạc vào chốn thần tiên.
Mẫu thiết kế nội thất biệt thự dưới đây là tại biệt thự Athena Fulland Nguyễn Xiển. Biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại với sự kết hợp hài hòa các màu sắc. Chúng ta cùng ngắm nhìn nhìn ảnh dãy nhà biệt thự này dưới đây để có sự cảm nhận và đánh giá đúng mực

Thiết kế biệt thự Athena Fulland với bàn tay tài ba của KTS Pháp

Khi bước vào bên trong căn hộ mẫu của biệt thự thấy toát lên vẻ đẹp lộng lẫy quý phái tạo sự hãnh diện cho gia chủ cũng như địa vị của mình được khẳng định.

Thiết kế phòng khách biệt thự nổi bật với bộ ghế sofa màu nâu đỏ nổi bật. Chất liệu da cũng làm tăng thêm vẻ đẹp của nội thất. Kết hợp cùng với ghế sofa là những chiếc ghế đơn và bàn trà cỡ lớn. Tivi được thay thế bằng màn chiếu cỡ lớn. Phòng khách có thể dễ dàng biến thành rạp chiếu phim tại gia khi cần thiết. Phía sau ghế sofa được bố trí thêm một bộ bàn ghế tương tự như quán cafe. Kế bên tường là tủ trang trí.

Thiết kế biệt thự Athena Fulland Nguyễn Xiển

Bộ ghế sofa màu sắc sang trọng trong phòng khách biệt thự
Bộ bàn ghế phía sau ghế sofa là nơi gia chủ cùng những vị khách uống trà, cafe đầy thoải mái
Tivi được thay thế bằng màn chiếu cỡ lớn

Phòng bếp và phòng ăn được bố trí tại không gian riêng. Nội thất phòng ăn sang trọng với bàn ăn hình chữ nhật cùng 8 chiếc ghế đơn kiểu cách. Bàn ăn được bố trí trong không gian tràn ngập ánh sáng và có cửa liên thông với phòng bếp. Trên tường phòng ăn được trang trí bởi những bức tranh mang lại cảm giác ấm cúng cho gia đình.

Nội thất phòng ăn sang trọng trong biệt thự Athena Fulland Nguyễn Xiển

Không gian phòng ngủ đặt tại các tầng trên của ngôi biệt thự. Phòng ngủ master được thiết kế trong một không gian rộng rãi. Phòng thay đồ và phòng tắm được bố trí trong không gian riêng, bàn trang điểm cũng được bố trí luôn trong phòng thay đồ. Không gian phòng ngủ được bố trí 1 giường ngủ cỡ lớn, bộ bàn ghế sofa uống trà, bàn làm việc, kệ sách và kệ tivi.

Nội thất phòng ngủ master rộng rãi, thông thoáng
Phòng ngủ master được bố trí đầy đủ tiện nghi
Bàn trang điểm được bố trí trong phòng thay đồ
Những phòng ngủ khác trong ngôi biệt thự cũng được thiết kế rộng rãi. Màu sắc trong các phòng ngủ đều được kết hợp hài hòa, mang đến cảm giác dễ chịu cho người sử dụng. Tùy vào chủ nhân của từng căn phòng mà thiết kế có sự khác biệt.