Tiềm năng biệt thự Tây Nam Kim Giang sinh lời cao

Tiềm năng sinh lời biệt thự  Shophouse Tây Nam Kim Giang chính là một trong những đặc điểm thu hút khách hàng của dự án khu vực phía Tây Nam thủ đô Hà Nội thời điểm hiện nay.

Biệt thự Tây Nam Kim Giang thuộc quần thể nơi hội tụ các dự án lớn Liên kết giao thông ngày càng thuận tiện và dễ dàng di chuyển đi lại với các vùng lân cận và các tỉnh xung quanh.

Dự án Athena Fulland Tây Nam kim Giang – Đại Kim nằm trên đường vành đai 3 đây là con đường giao thông huyết mạch của thủ đô chính vì vậy giao thông ở đây rất thuận tiện và đồng. Là KĐT có địa điểm đắc địa, lại giáp với công viên cây xanh cây xanh và khu tưởng niệm danh nhân Chu Văn An nên không gian ở đây khá thoải mái và trong lành. Từ khu vực này cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào nội đô, khu giải trí giải trí, mua sắm, các bệnh viện lớn cũng như bến xe và di chuyển ra các tỉnh thành lân cận.

Tiềm năng biệt thự Tây Nam Kim Giang sinh lời cao

Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu phân khúc dòng sản phẩm bất động sản phía tây nam kim giang với khả năng sinh lời cũng như tăng giá của dự án này trong tương lai, để biết rằng đây không chỉ là nơi an cư lý tưởng mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Quỹ đất ngày càng hạn hẹp, tình trạng quá tải dân cư tại khu vực trung tâm và các quận lớn trở thành vấn nạn. Việc tạo ra các khu đô thị mới với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, văn minh đô thị được người dân hết sức quan tâm. Khu đô thị Tây Nam Kim Giang là một trong những khu đô thị kiểu mẫu được phát triển toàn diện về hạ tầng và cơ sở vật chất.

Biệt thự Tây Nam Kim Giang thuộc quần thể nơi hội tụ các dự án lớn

Biệt thự Tây Nam Kim Giang chính là một loại hình bất động sản được nhiều khách hàng quan tâm nhờ sở hữu nhiều giá trị lợi ích.

Điều ảnh hưởng đến khả năng sinh lời trong tương lai của biệt thự Tây Nam Kim Giang chính là hiện nay, khu đô thị chính là mảnh đất màu mỡ, hấp dẫn những dự án với quy mô lớn, điển hình như đại dự án The Manor Central Park, chung cư Eco Dream, chung cư tây nam kim giang, officetel tây nam kim giang…

Trong đó, điểm nhấn nổi bật với siêu dự án Athena Fulland hứa hẹn sẽ tạo nên diện mạo nổi bật cho khu đô thị Tây Nam Kim Giang trong tương lai. Khảo sát cho thấy, nhờ yếu tố này mà lượng giao dịch căn hộ, biệt thự, liền kề, shophouse nguyễn xiển tại khu vực thời gian qua đã gia tăng đáng kể.

Biệt thự Tây Nam Kim Giang gần với quần thể mới 36 phố phường The Manor Central Park

Trong tương lai sẽ còn rất nhiều những dự án của chủ đầu tư uy tín hội tụ ở đây. Ngoài ra, quần thể này cũng đã thu hút rất nhiều trụ sở, cơ quan hành chính, tài chính quan trọng, tạo nên một môi trường sống đầy đủ tiện ích trong tương lai gần.

Liên kết giao thông ngày càng thuận tiện và dễ dàng

Quần thể biệt thự Tây Nam Kim Giang nằm trên trục đường Nguyễn Xiển, trong khu vực hội tụ những tuyến đường huyết mạch quan trọng của thủ đô như đường Vành đai 3 nối các tỉnh thành phía Bắc gồm: Hải Phòng, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Bắc Giang…thuận tiện di chuyển giao thông. Hơn nữa, quy hoạch của thành phố Hà Nội cho thấy, Khu đô thị Tây Nam Kim Giang sẽ trở thành KĐT kiểu mẫu vào năm 2020.

Bên cạnh đó tiện ích phát triển thì tiềm năng biệt thự tây nam kim giang rất phát triển

Dự án mang thương hiệu Vimefulland thuộc tập đoàn Vimedimex là một đơn vị đi đầu trong việc chăm sóc sức khỏe cho người dân, chủ đầu tư hiểu rõ thế mạnh của mình là gì. Hệ thống cây xanh tại chung cư Tây và biệt thự đều có mật độ cao đây sẽ là lá phổi xanh của dự án.

Tiêu chuẩn cây xanh đô thị tại các dự án bất động sản Vimefulland có đường kính từ 30cm – 50cm, đảm bảo cho việc nhanh phát tán nhánh cây và điều hòa không khí trong khu đô thị, loài cây nhỏ và hoa trồng chủ yếu là Hoa Hồng, cỏ gừng, tre ngà…là những loài cây, hoa giúp thanh lọc không khí và không gây hại cho trẻ nhỏ khi vui chơi.

Liên kết giao thông ngày càng thuận tiện

Dự án biệt thự Tây Nam Kim Giang đã chiếm lợi thế cạnh tranh so với một số dự án khác nằm rải rác trên những lô đất xen kẽ, hạn chế về tầm nhìn.

Ngoài ra, công viên Chu Văn An rộng tới 100ha đang khởi công và dự kiến sẽ đi vào hoạt động trong năm 2020 cũng chính là yếu tố góp phần tăng giá trị trong tương lai cho các dự án vàng thuộc quần thể biệt thự Tây Nam Kim Giang.

Như vậy, có thể khẳng định rằng, sở hữu căn biệt thự liền kề Tây Nam Kim Giang không chỉ hứa hẹn trở thành nơi an cư văn minh, hiện đại và đẳng cấp mà còn chính là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các khách hàng của dự án.

Để có những thông tin mới nhất và chính xác về dự án bất động sản nổi bật này, kính mời quý khách liên hệ với phòng kinh doanh của Chủ Đầu Tư qua SĐT: 0917.318.588 để được tư vấn chuyên sâu nhận tài liệu chính sách bảng hàng của những căn đẹp nhất.