Tiến độ dự án biệt thự tây nam kim giang

Tiến độ dự án biệt thự tây nam kim giang tại đại dự án Athena Fulland trên trục đường nguyễn xiển đang được gấp rút hoàn thiện cơ sở vật chất hạ tầng. Chủ đầu tư đang đốc thúc các đơn vị thi công phải báo cáo chi tiết tình hình đang triển khai ra sao và hoàn thành kế hoạch đặt ra như thế nào?
Một số tổng kết báo cáo Tiến độ dự án biệt thự tây nam kim giang Athena Fulland Đại Kim đang hoàn thiện với các mục đã được đề ra.

Tiến độ dự án biệt thự tây nam kim giang

+ HH01: Thuộc quận Hoàng Mai
+ TT3.4, TT1,TT2: Thuộc huyện Thanh Trì

– Phân Khu: HH01, TT3, TT4, CT2, TT1:
+ Đã xong hạ tầng khung: Gồm hệ thống thoát nước, chiếu sáng, điện ngầm, tiến độ các con đường nội khu…
+ Đã đã dải base xong loại 2: Quy trình: Loại 2 – đến loại 1 – thô – dải nhựa là xong
= Xong 95% base loại 2.

– Phân Khu TT5-CT6: Đang làm: Hàng rào tôn, đào tuyến.
– Tuyến đường số 10:( Ngõ 286) đang đôn thúc công nhân phải tập trung tại nơi đây sao cho đến tháng 8 và tháng 9 là xong.
– Còn địa điểm Tuyến 14 ( ngõ 300) Dự kiến thời gian ngắn khoán tháng tháng 8 cùng lắm đến tháng 9 phải đáp ứng 97% đến 99%.
– Dưới tất cả các tuyến đường đều có cống thoát nước – tất cả thoát nước chảy ra tuyến 23( Đường 30m phía UBND) chảy ra nhà máy xử lý nước Yên Xá.

Tiến độ thi công dự án đang được triển khai

Tiến độ thi công biệt thự tây nam kim giang Athena Fulland Đại Kim luôn được khẳng định sẽ đúng tiến độ được đề ra. Vì thế có thể nói đây là một trong những yếu tố quan trọng khẳng định được sự uy tín của chủ đầu tư với khách hàng cũng như cam kết về chất lượng công trình đạt chuẩn chất lượng.

Thấu hiểu được tâm lý của người dân, chủ đầu tư đã rất chú trọng trong khâu giám sát công trường thi công. Athena Fulland Đại Kim là một trong những dự án mới của chủ đầu tư hứa hẹn sẽ hoàn thành đúng như đã dự kiến và sẽ sớm bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2021.

THÔNG TIN CHUNG DỰ ÁN BIỆT THỰ ATHENA FULLAND TÂY NAM KIM GIANG – ĐẠI KIM

Dự án biệt thự tây nam kim giang Athena Fulland được đầu tư bởi tập đoàn Vimedimex, đây là tập đoàn dược phẩm của Việt Nam, là nhà đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản. Chung cư Athena Fulland được khởi công xây dựng ngay trên mặt đường Nguyễn Xiển thuộc bộ phận quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

ATHENA FULLAND ĐẠI KIM ĐANG TRIỂN KHAI HOÀN THIỆN ĐỂ ĐI VÀO BÀN GIAO

Athena Fulland được chủ đầu tư rất tỉ mỉ và chăm chút trong từng thiết kế, lấy ý tưởng từ những dự án lớn Athena Đại Kim được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn quốc tế. Được làm việc với đội ngũ thi công xây dựng uy tín, cam kết về chất lượng kỹ thuật cũng như về tiến độ thi công.

Dự kiến Athena Fulland sẽ được hoàn thiện toàn bộ phần xây thô và các không gian riêng biệt để chủ đầu tư sẽ tô sắc màu cho dự án được phong phú và đẹp hơn.

Chủ đầu tư Vimedimex là một trong những đơn vị có uy tín luôn cam kết thực hiện đúng tiến độ thi công công trình đảm bảo an toàn chất lượng cũng như các yêu cầu về môi trường đồng thời bàn giao đúng thời hạn nhà như đã hứa với khách hàng.

Hiện tại, dự án Athena Fulland đang được thi công gấp rút 3 ca trên một ngày và đã hoàn thành đúng tiến độ như dự kiến đã đặt ra. Athena Fulland Đại Kim đang ngày một hoàn thiện và trong thời gian tới sẽ sớm đưa vào bàn giao cho khách hàng.

ATHENA FULLAND ĐANG TRIỂN KHAI CÁC GIAI ĐOẠN TIẾP THEO CHO PHÂN KHU MỚI CỦA MÌNH

Tiến độ Dự án Athena Fulland đang được đẩy nhanh gấp rút hoàn thiện toàn bộ cơ sở hạ tầng và mặt bằng toàn khu vực, chỉ trong một thời gian ngắn nữa thôi sản phẩm sẽ được hình thành. Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất về tiến độ dự án Athena Fulland tháng 7/2019 như sau:
Nhìn chung khu biệt thự Tây Nam Kim Giang – dự án Athena Fulland đang trong gia đoạn san lấp mặt bằng và hoàn thiện về cơ sở hạ tầng.

1.Đã thi công xong đường gom và vỉa hè của phân khu HH1.
2.Tuyến đường 25m sát Ecogreen từ ngõ 286 Nguyễn Xiển đi vào các phân khu TT2,TT3,TT4, CT2:

Đã triển khai xong hệ thống thoát nước ngầm và trải nhựa xong 1 bên đường.
3.Tuyến đường Đại lộ Hoàng Mai 30m đi qua phân khu CT2 và TT3 ( đối điện Ủy ban nhân dân Tân Triều )

đã triển khai xong hệ thống thoát nước và đang tiến hành trải nhựa.

Bản đồ quy hoạch tây nam kim giang phía tây nam hà nội

4.Đang làm các tuyến đường nội khu và đã làm hệ thống hố ga ở 1 số phân khu
Dự án Athena Fulland vẫn đang được diễn ra theo đúng tiến độ của chủ đầu tư, như đã cam kết dự án chắc chắn sẽ được hoàn thành sớm nhất mà vẫn đảm bảo được chất lượng thi công công trình. Chủ đầu tư hứa hẹn và bàn giao nhà đúng thời hạn như đã hứa.

Trên đây là những thông tin mới nhất về tiến độ dự án Athena Fulland, chúng tôi sẽ còn cập nhật thêm về tiến độ cũng như chính sách của chủ đầu tư tới những khách hàng đã và đang quan tâm tới dự án.

Mới đây những thông tin cập nhật về tiến độ của dự án Athena Tây Nam Kim Giang đã được cập nhật khá chính xác trên trang chủ của nhà đầu tư. Quý khách hàng đã và đang quan tâm tới dự án có thể tới tìm hiểu để hiểu rõ hơn về dự án qua Hotline: 0917.318.588