Tiến độ dự án Vinhomes Dream City tại Hưng Yên

Tiến độ dự án Vinhomes dream city hiện tại đang được nhiều người quan tâm. Hiện CĐT dự án đang khẩn trương xúc tiến hoàn thiện giấy tờ đầu tư và xin cấp phép xây dựng triển khai dự án để đáp ứng đúng với dự kiến triển khai

Dự án đang có tiến độ triển khai nhanh chóng và sẽ mở bán cho khách hàng và các nhà đầu tư chuyên nghiệp của Vinhomes vào năm 2021. Bởi đây là dự án đầu tiên của Vingroup tại tỉnh Hưng Yên. Là một trong những dự án được đầu tư xây dựng đồng loạt từ căn hộ cao cấp đến hệ thống tiện ích công cộng hứa hẹn mang đến một môi trường sống sôi động và hoàn hảo cho tất cả mọi người.

Tiến độ dự án Vinhomes Dream City tại Hưng Yên

Tên thương mại của dự án:Vinhomes Dream City
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vin Group.
Vị trí của dự án: Xã Long Hưng, Nghĩa Trụ, Văn Giang, Hưng Yên.
Quy mô của dự án: 458ha.
Tổng vốn đầu tư: 38.000 tỷ đồng.
Quy mô dân số: 65.000 người.
Sản phẩm: Nhà liền kề, shophouse, biệt thự, chung cư cao cấp.
Tiện ích: Hồ điều hòa, công viên cây xanh, TTTM, nhà hàng, cafe, Vinschool..
Thời điểm khởi công: Quý 4/2021 (Dự kiến)
Pháp lý: Lâu dài.

Tháng 2/2015, sự kiện này đánh dấu sự gặp gỡ giữa Vingroup và tỉnh Hình An và công bố quy hoạch chi tiết xây dựng Thành phố sinh thái tỷ lệ 1/500 Thành phố mộng mơ. Vào tháng 3 năm 2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hình An đã công bố danh mục các dự án đầu tư trên đất cho Dự án thành phố sinh thái Vinhomes Dream City, tháng 5 năm 2019, Ủy ban nhân dân tỉnh Hình An đã phê duyệt quyết định.

Lập điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng 1/500 Khu đô thị sinh thái Dream City. Ngày 10/10/2019, UBND tỉnh Hình An đã ban hành “Quyết định phê duyệt dự án” và lập “Quy hoạch chi tiết và điều chỉnh tỷ lệ 1/500 Xây dựng Khu đô thị sinh thái Dream City”.

T1/2021 Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Khu đô thị sinh thái Dream City, huyện Văn Giang, Hưng Yên. Dự án do CTCP Vinhomes làm chủ đầu tư.

Tổng quan dự án dream city hưng yên của chủ đầu tư Vinhomes

T6/2021 UBND tỉnh Hưng Yên đã có quyết định phê duyệt Phê duyệt đồ án điều chỉnh cục bộ Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu đô thị sinh thái Dream City. Theo đó, đơn vị tổ chức lập điều chỉnh cục bộ quy hoạch là CTCP Vinhomes.

T7/2021 UBND tỉnh Hưng Yên vừa có quyết định giao 314,6 ha đất cho CTCP Vinhomes (Mã: VHM) để thực hiện Khu đô thị sinh thái Dream City.