yếu tố chung cư tây nam kim giang hút khách hàng

Yếu tố nào để chung cư tây nam kim giang hút khách hàng như vậy? Hiện nay, nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư hiện đại, tiện nghi tại thành phố Hà Nội đang trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, để lựa chọn được một dự án bất động sản ưng ý không phải là một điều dễ dàng. Chung cư tây nam kim giang thỏa mãn đầy đủ 4 tiêu chí cho một dự án chất lượng đảm bảo đầy đủ các tiêu chí quan trọng nhất của một khu chung cư hàng đầu Việt Nam.

Yếu tố chung cư tây nam kim giang hút khách hàng

1. Hồ sơ pháp lý dự án chung cư tây nam kim giang minh bạch

Điều đầu tiên khiến nhiều khách hàng quan tâm khi mua căn hộ tại một dự án bất động sản là giấy tờ pháp lý của dự án. Giấy tờ pháp lý của dự án có minh bạch hay không? đầy đủ giấy phép xây dựng, giấy phép kinh doanh hay chưa?

Với chủ đầu tư uy tín Vimefulland thì sản phẩm căn hộ chung cư tây nam kim giang sẽ không bao giờ khiến khách hàng phải lo lắng về điều đó. Tất cả những giấy tờ pháp lý của dự án chung cư tây nam kim giang đều được chủ đầu tư đăng ký đầy đủ được đính kèm trong hợp đồng pháp lý khi mua bán căn hộ giữa khách hàng và chủ đầu tư. Vì thế khách hàng khi đã có nhu cầu muốn sở hữu một căn hộ đáng sống hoàn toàn yên tâm về vấn đề hồ sơ pháp lý.

>>> Xem thêm: Thiết kế biệt thự Athena Fulland khu tây nam kim giang

2. Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư chung cư tây nam kim giang vững mạnh

Vimefulland là thương hiệu bất động sản trực thuộc Tập đoàn Dược phẩm Vimedimex nổi tiếng hàng đầu về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, tiềm lực tài chính của chủ đầu tư vô cùng lớn mạnh với những dự án bất động sản thành công như về thấp tầng thì có dự án Belleville Hà Nội,

The Eden Rose Thanh Liêt, Liền Kề Yên Sở, biệt thự nhà phố shophouse tây nam kim giang đại kim. Còn các dự án cao tầng như Iris garden mỹ đình, The Emerald và một số các dự án cao tầng và thấp tầng khác như Đại dự án The Lotus Center, Vimefulland cổ nhuế… cùng với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê căn hộ chung cư, văn phòng làm việc khách…

Vimefulland có tiềm lực tài chính vững mạnh có tâm có tầm

Một chủ đầu tư uy tín và có tiềm lực tài chính mạnh như Vimefulland sẽ tạo nên những dự án bất động sản chất lượng, nhất là khi chủ đầu tư này luôn đưa ra những tiêu chuẩn khắt khe về các công nghệ hiện đại để đem tới sản phẩm tốt nhất vì sức khỏe và cuộc sống cho người dân.

Với triết lý kinh doanh cao cả “Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN” VIMEFULLAND mang giá trị cốt lõi và định hướng phát triển cho dòng sản phẩm bất động sản hệ sinh thái xanh và các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe nhằm thực hiện sứ mệnh mang đến một “miền đất hạnh phúc vẹn tròn” cho các gia đình Việt.

>>> Xem thêm: Những tiện ích dịch vụ đẳng cấp tại dự án mang thương hiệu Vimefulland

3. Sản phẩm chất lượng

Với mỗi sản phẩm của mình, Vimefulland đều đòi hỏi những tiêu chuẩn khắt khe, đảm bảo sức khỏe, sự tiện nghi cho cư dân để tạo ra cuộc sống thịnh vượng bền vững.

Đối với dự án chung cư tây nam kim giang cũng vậy,  Vimefulland đã áp dụng hàng loạt tiêu chuẩn về sức khỏe và bảo vệ môi trường. Các cư dân sinh sống tại chung cư tây nam kim giang sẽ được tận hưởng hệ thống uống nước trực tiếp tại vòi, hệ thống bảo vệ 3 lớp an toàn, hệ thống đỗ xe thông minh, không gian sống xanh với concept “rừng trong phố”,…

4. Yếu tố chung cư tây nam kim giang hút khách bởi vị trí đắc địa

Vị trí đắc địa của một chung cư sinh thái xanh giữa lòng Thủ đô biến chung cư tây nam kim giang trở thành dự án có liên kết vùng vô cùng thuận lợi và tiềm năng đầu tư kinh doanh được đánh giá cao.

Vị trí đắc lợi dự án chung cư tây nam kim giang

Vị trí chung cư tây nam kim giang nằm trên tuyến đường nguyễn xiển huyết mạch thuận tiện cho việc di chuyển đi lại, gần với nhiều con đường lớn huyết mạch khác như Phạm Hùng, Nguyễn Trãi, tố hữu, đường 70… giúp cho cư dân dễ dàng di chuyển đến các địa điểm khác trong Thành phố.

Nằm trong quần thể khu đô thị mới The Manor Central Park, chung cư tây nam kim giang cũng được tận hưởng nhiều tiện ích khu vực: Công viên Hồ điều hòa, khu phố mới 36 phố phường, Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bộ ngoại giao, Hệ thống giao dục chất lượng cao, bệnh viên trường học quận thanh xuân,… đem đến sự thuận lợi, tiện nghi cho cư dân.