Biệt thự lâu đài cổ dương đông anh hút khách đầu tư

Cụm từ “Vimefulland Đông Anh” hay “Dong Anh Mansion đã xuất hiện trên cả báo nước ngoài” biệt thự lâu đài cổ dương sẽ trở thành “trào lưu” yêu thích mới, âm thầm “bùng nổ” trước nhu cầu có một ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng và giải trí. Cho thuê hoặc kinh doanh kiếm lời rất phổ biến, bùng phát ở: Vimefulland Tây Hồ, Vimefulland Phạm Văn Đồng, Vimefulland Cầu Giấy, v.v.

Biệt thự lâu đài cổ dương đông anh rất giới hạn

Mảnh đất màu mỡ tiếp theo là dòng sản phẩm độc quyền của Cổ Dương Đông Anh được chắp cánh hoàn hảo, Biệt thự Lâu đài, liền kề shophouse, nhà phố lần đầu tiên xuất hiện tại vùng ven thủ đô, duy nhất trên dòng bất động sản của Vime.

Thời gian gần đây, giá vật liệu xây dựng tăng từ 30 – 40% khiến nhiều nhà thầu lâm vào cảnh “bứt phá”, do quỹ dự án xây dựng tăng cao bất thường khiến giá các loại vật liệu xây dựng khác cũng tăng theo. Do đó, giá vật liệu xây dựng tăng mạnh đã làm tăng giá xây dựng lên đáng kể. Do đó, giá nhà có thể tăng ít nhất 20% trong thời gian tới. Xét từ lịch sử giai đoạn 2020-2021, từ trước đến nay, lãi suất tiền gửi ngân hàng chưa bao giờ thấp đến 5% / năm.

Tiền gửi ngân hàng có thể thực sự bù đắp được tỷ lệ lạm phát hiện nay? Từ những thực tế trên, không cần giải thích thêm, các khách hàng đều biết rằng với thời gian diễn ra dịch bệnh kéo dài như hiện nay thì lạm phát thực tế hiện nay không thể thấp hơn 5% / năm.

Đầu tư ngay dòng sản phẩm mới lạ độc bản

Vì vậy, số tiền trong tay cần phải chuyển hóa thành tài sản càng sớm càng tốt, đâu là nơi an toàn để “chọn mặt gửi vàng” cho “địa khí” từ bắc chí nam? Một góc nhìn đầu tư phù hợp vừa để ở vừa cho thuê: khách hàng có được “ngôi nhà thứ hai” không chỉ để kinh doanh, cho thuê mà còn có thể “tận hưởng” cuộc sống và trở về bất cứ lúc nào với kỳ nghỉ của gia đình chỉ cách nội thành Hà Nội 45 phút di chuyển.

Đặc biệt là dự án Vimefulland Đông Anh Sự tích hợp các tiện ích công cộng và hệ sinh thái: trường mầm non trẻ em, vườn siêu nhỏ, khu dạo bộ, khuôn viên, khu hoa hướng dương và nhiều tiện ích khác do linh hồn của dự án Sunflower Center Sông Hồng mang lại… phù hợp với Tiêu chuẩn Vimefulland

Biệt thự lâu đài cổ dương đông anh hút khách đầu tư

Góc nhìn đầu tư sinh lời:

Dự án có thực sự đáng để đầu tư? Khả năng tăng giá phải dựa trên kết nối hạ tầng. Việc xây dựng có diễn ra đúng như kế hoạch không? Tôi nên đầu tư vào phân khúc thị trường nào và thời điểm chuyển nhượng tốt nhất là khi nào? Làm thế nào để vận hành và quản lý ngôi nhà? Ngân hàng nào có chính sách hỗ trợ vay vốn ưu đãi như vậy? … Khi khách hàng nhấc máy gọi PKD chủ đầu tư, nếu bạn có hơn chục tỷ rupiah, chúng tôi sẽ trả lời cụ thể thay vì đầu tư vào các kênh tài chính như vàng, chứng khoán, … vào căn hộ.

Tại các khu đô thị, Đầu tư các dự án chung cư hay đất nền… Bạn có muốn biết? Bỏ trứng vàng vào nhiều giỏ, sau này muốn mua lâu dài nhưng phải đảm bảo là hàng hiếm (số lượng bán không nhiều) thì mới yên tâm sử dụng để tăng giá + thanh toán như thời gian trôi qua, xu hướng mới của các loại hình kinh doanh bền vững. Hiện tại khách hàng nên dòng sản phẩm biệt thự lâu đài chỉ có 15 lô và lâu đài 81 lô, nhà phố liền kề shophouse cần nhanh tay quyết định.

Vì sao nên đầu tư ngay vào biệt thự đông anh

Vimefulland Đông Anh đang trở nên đẹp hơn từng ngày, với tốc độ phát triển kết nối hạ tầng của Đồng Anh bắt đầu từ năm 2023 thì mọi thứ đã quá rõ ràng. Câu hỏi là quyết định khi nào. Đối với biệt thự hay nhà phố, bạn có thể mua bất cứ lúc nào, nhưng biệt thự lâu đài / shophouse liền kề nhà phố lâu đài chỉ chiếm một phần nhỏ.

Tổng số lượng sản phẩm hiện có tại Đông Anh, Hà Nội rất ít, khó tìm được nơi xây dãy biệt thự, lâu đài như vậy, 5 năm nữa giá sẽ khủng như thế nào? Không mua bây giờ thì khi nào mua? Tọa lạc tại vị trí đắc địa ngay trung tâm kinh tế mới của Đông Anh ngoại thành Hà Nội, dự án biệt thự Heliathus Center sông Hồng thuộc thương hiệu bất động sản Vimefulland đang là dự án được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Tại sao bạn nên đầu tư vào dự án Vimefulland Cổ Dương Đông Anh, bài viết này sẽ đưa ra một số lý do thành thật.

Để có những thông tin mới nhất và chính xác về dự án bất động sản nổi bật này, kính mời quý khách liên hệ với phòng kinh doanh của Chủ Đầu Tư qua SĐT: 0917.318.588 để được tư vấn chuyên sâu nhận tài liệu chính sách bảng hàng của những căn đẹp nhất.