Ra mắt dự án Thung Lũng Thanh Xuân Valley Vĩnh Phúc

Dự án có quy mô 200ha sẽ tạo ra một không gian sống rộng lớn và tiện nghi cho cư dân. Với sự tham gia của tập đoàn BIM Group, một tên tuổi uy tín trong ngành bất động sản, dự án này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp và tiện ích đa dạng cho cư dân.

Quy mô dự án Thung Lũng Thanh Xuân Valley Vĩnh Phúc

Thông tin về quy mô và phân phối căn biệt thự tại dự án Thung Lũng Thanh Xuân Valley cho thấy dự án này có sự đa dạng và phù hợp với nhu cầu cảu nhiều người. Việc khởi công xây dựng khu biệt thự Sports Zone với 72 căn biệt thự trong giai đoạn đầu là một bước quan trọng để đưa dự án vào hoạt động.

Dòng chảy thượng lưu vào thị trường bất động sản nào?

Trong xã hội cao, ba yếu tố tạo nên giá trị cho những ngôi nhà sang trọng: vị trí đắc địa, đặc quyền hạn chế, hệ thống an ninh và mật độ dân cư thấp; sẽ có dòng chảy thượng lưu vào thị trường bất động sản cao cấp đó. Trong đó, đặc quyền có hạn được coi là chìa khóa thành công của các dự án nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới.

Vị trí đắc địa của dự án Meyhomes Phú Quốc

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường, một trong những bãi biển nổi tiếng tại đảo Phú Quốc, được phát triển bởi nhiều chủ đầu tư lớn như: Bim Group, CEO Group, MIK, v.v. Một mặt giáp Tỉnh lộ 975, là trục đường huyết mạch nối toàn đảo Phú Quốc, từ An Thới qua Dương Đông đến Bắc Đảo (Khu phát triển Vin Group)
Hiện tại có: 6 bản ghi.