Thung Lũng Thanh Xuân Valley Vĩnh Phúc Được Phát Triển Bởi Bim Group

Dự án Thung Lũng Thanh Xuân Valley là một quần thể biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nằm ở xã Ngọc Thanh, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc, Việt Nam. Dự án này được phát triển bởi BIM Group, một tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Dự án có quy mô lớn, khoảng 160ha, và bao gồm hơn 300 căn biệt thự nghỉ dưỡng.

Ra mắt dự án Thung Lũng Thanh Xuân Valley Vĩnh Phúc

Dự án có quy mô 200ha sẽ tạo ra một không gian sống rộng lớn và tiện nghi cho cư dân. Với sự tham gia của tập đoàn BIM Group, một tên tuổi uy tín trong ngành bất động sản, dự án này hứa hẹn mang đến những trải nghiệm sống đẳng cấp và tiện ích đa dạng cho cư dân.

Chung cư Anlac Green Symphony Vân Canh Hoài Đức

Tổ hợp căn hộ tại dự án Anlac Green Symphony tọa lạc tại Vân Canh Hoài Đức Hà Nội với 19 tòa chung cư và quần thể khu đô thị tạo nên một môi trường sống đẳng cấp, được thiết kế để mang lại sự thoải mái và hưởng thụ cho cư dân.

Nhà phố Shophouse tại Anlac Green Symphony Hoài Đức

Thông tin về dãy nhà phố shophouse tại dự án An Lạc Green Symphony Vân Canh Hoài Đức rất thú vị và có tiềm năng đáng chú ý. Tọa lạc tại vị trí đắc địa nơi giao thương kinh kế trọng điểm phía tấy Thủ Đô; được giới đầu tư để mắt đến hứa hẹn sẽ là điểm đến sự bùng nổ 2023.

Trải nghiệm khai trương căn hộ mẫu Moonlight 1 Anlac Green Symphony

Ngày 18/6 vừa qua, sự kiện khai trương không gian tầng mẫu tại dự án Moonlight 1 - Anlac Green Symphony đã thu hút sự tham gia của hàng trăm khách hàng. Sự kiện này được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Anlac và Công ty Cổ phần Đất Xanh Miền Bắc, nhằm giới thiệu căn hộ mẫu và không gian sống tại dự án.

Dòng chảy thượng lưu vào thị trường bất động sản nào?

Trong xã hội cao, ba yếu tố tạo nên giá trị cho những ngôi nhà sang trọng: vị trí đắc địa, đặc quyền hạn chế, hệ thống an ninh và mật độ dân cư thấp; sẽ có dòng chảy thượng lưu vào thị trường bất động sản cao cấp đó. Trong đó, đặc quyền có hạn được coi là chìa khóa thành công của các dự án nghỉ dưỡng cao cấp trên thế giới.

The Aqua sức hút từ bất động sản hạng sang

Thấy gì đằng sau sức hút bộ sưu tập hạng sang compound The Aqua; Trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều thách thức, Tập đoàn Nam Long Group tiếp tục tạo dựng tên tuổi tại The Aqua, khu song lập tại trung tâm thành phố Waterpoint, với loạt biệt thự sang trọng Grand Villa. Điểm nhấn đáng sống tại một nơi phồn hoa nâng tầm gia chủ với những...

Chủ đầu tư Meyland tại dự án Meyhomes Phú Quốc

Tháng 4/2019, chủ đầu tư MEYLAND chính thức ra mắt thị trường bất động sản Việt Nam với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Trước đó công ty đã triển khai rất nhiều dự án trên thị trường; Đánh giá từ vị thế thương hiệu quốc gia của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và nguồn lực hiện có, MEYLAND đã đặt nền móng vững chắc với phương châm “Mang lại cuộc sống tốt...

Vị trí đắc địa của dự án Meyhomes Phú Quốc

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường, một trong những bãi biển nổi tiếng tại đảo Phú Quốc, được phát triển bởi nhiều chủ đầu tư lớn như: Bim Group, CEO Group, MIK, v.v. Một mặt giáp Tỉnh lộ 975, là trục đường huyết mạch nối toàn đảo Phú Quốc, từ An Thới qua Dương Đông đến Bắc Đảo (Khu phát triển Vin Group)
Hiện tại có: 29 bản ghi.