Biệt thự tây hồ hà nội

Biệt thự tây hồ hà nội còn có rất nhiều công viên cây xanh, hồ nước, cũng như các khu đô thì lớn giúp bầu không khí của nơi đây luôn trong lành. Điển hình như cổng của dự án có công viên hòa bình và công viên hữu nghị, phía nam của dự án có công viên nghĩa đô. Phía đông của dự án có công viên nước hồ tây. Các khu đô thị nằm cạnh dự án như khu đô thị ngoại giao đoàn, khu đô thị nghĩa đô, khu đô thị Ciputra. Bên cạnh dự án còn có hồ tây rộng 500ha mặt nước giúp thanh lọc bầu không khí.

Biệt thự tây hồ hà nội có rất nhiều tuyến đường lớn như đường vành đai 2 (Võ Chí Công ), đường vành đai 3 (Phạm Văn Đồng), Đường Hoàng Quốc Việt, Đường Trần Cung kéo dài, Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài. Ngoài ra trong tương lai còn có 2 tuyến đường sắt đô thị số 2 và số 4 của thành phố  sẽ chạy qua giữa dự án biệt thự tây hồ tây. Giúp dự án biệt thự tây hồ tây kết nối tốt hơn đến các khu vực trung tâm và ngoại thành của thủ đô Hà Nội.

Trong tương lai gần các công trình về văn hóa sẽ được xây dựng nằm cạnh dự án biệt thự tây hồ tây. Các công trình đó như Bảo Tàng Lịch Sử Việt Nam, Nhà Hát Thăng Long, Bảo Tàng Dân Tộc Học….Lúc đó dự án   sẽ là trung tâm văn hóa với của thành phố hà nội.