The lotus center tây hồ tọa lạc trong khu vực gần hồ Tây. Dự án đang phát triển từng ngày được ví như viên ngọc sáng của thành phố. The lotus center Tây Hồ Tây mang thương hiệu biểu tượng của hoa sen giữa lòng đô thị.  Hệ thống giao thông đang phát triển nhanh chóng và đồng bộ,cơ sở hạ tầng thông thoáng. dự án căn hộ Lotus Center nằm ngay trục đường lớn Võ Chí Công là con đường huyết mạch của Hà Nội.

Kết nối với sân bay quốc tế Nội Bài qua cây cầu Nhật Tân kết nối trung tâm hà nội cùng với khu Đông Anh sầm uất. Đây là khu vực đáng sống nhất Hà Nội, quanh dự án có sông Hồng đỏ lặng phù sa mang hơi thở của tự nhiên giao hòa với con người. Tạo nên môi trường sống lý tưởng, cạnh đó không xa là hồ Tây với bề dày lịch sử mang một luồng gió mới tạo không gian sống tuyệt vời.

The Lotus Center Tây Hồ là đại dự án bao gồm quần thể đẳng cấp các lô biệt thự sang trọng và căn hộ văn phòng Officetel tất cả sẽ có tại mặt đường Võ Chí Công. Là sản phẩm mang thương hiện Vimefulland với triết lý kinh doanh “Trọn chữ TÂM, vẹn chữ TÍN” thì The Lotus Center Tây Hồ sẽ là siêu phẩm trong năm 2019.