Meyhomes Capital Phú Quốc tiếp tục đưa Meyland thắng lớn

Meyhomes Capital Phú Quốc tiếp tục đưa Meyland thắng lớn
Vừa qua, Công ty bất động sản Tân Á Đại Thành - Tập đoàn Meyland đã chính thức được xướng tên tại giải thưởng “DOT Property Vietnam Awards 2021”. Đây là một chiến thắng thuyết phục của Meyland với Dự án Siêu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc Sau 6 năm thực hiện sứ mệnh mang lại những giá trị trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam và khu vực,

Dot Property Awards (giải thưởng do Tập đoàn Dot Property hàng đầu thế giới thiết lập) đã nhanh chóng đạt được vị thế quan trọng và uy tín trong cộng đồng. Mục tiêu của chương trình năm nay là xác định và công nhận các dự án đi đầu trong xu hướng phát triển bền vững, với các tiêu chí: tạo môi trường sống xanh, góp phần phát triển kinh tế vùng và địa phương, góp phần phát triển văn hóa - xã hội.

Chính vì lẽ đó, giải thưởng này không chỉ có ban giám khảo, đội ngũ chuyên gia chất lượng cao mà còn có bộ tiêu chuẩn giám khảo luôn giữ vững sứ mệnh ban đầu và bắt kịp xu hướng mới nhất, xu hướng của thời đại.

Vượt qua các tiêu chí và quy trình đánh giá khắt khe, Dự án Siêu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc do Tập đoàn hàng đầu đầu tư và phát triển đã giành giải Dự án Phát triển Đô thị Tốt nhất (Best Township Development) năm 2021 và Thiết kế Quy hoạch Tổng thể Dự án Tốt nhất (Dự án Tốt nhất); Quy hoạch Tổng thể và Thiết kế.

 Kể từ khi chính thức công bố thị trường bất động sản Phú Quốc, với sức lan tỏa của khu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc càng “nóng” lên. Được đầu tư bởi Meyland với sứ mệnh đón đầu sự phát triển kinh tế sôi động khi Phú Quốc bước vào thành phố, tạo nên một hệ sinh thái đô thị hoàn chỉnh, phân khu:

không gian dân cư, trung tâm thương mại, tháp tài chính, khách sạn, cơ sở y tế, trường học, hạ tầng giao thông , các tiện ích nội khu, trung tâm vui chơi giải trí, sân golf và các công trình điểm nhấn khác đóng vai trò là điểm nhấn cho hình ảnh của thành phố. Thành phố phú quốc.

Từ khu phố Hàn Quốc rực rỡ ánh đèn đến khu thương mại sáng tạo Shoptel La Cantera, luôn có một lượng lớn các cộng đồng tiện ích cao cấp. Tất cả đã góp phần tạo nên bức tranh Meyhomes Capital Phu Quoc Downtown như một điểm đến đa sắc màu, thời thượng, đầy tiềm năng và hấp dẫn trên bản đồ du lịch Phú Quốc.

Một điều đặc biệt là dự án nằm hoàn toàn trong Quỹ đất đô thị nên tất cả các sản phẩm tại đây đều được nhận sổ đỏ sở hữu lâu dài. Quy hoạch của dự án, với sứ mệnh “mở đường”, được coi là “trụ cột” cho sự phát triển và mở rộng không gian đô thị tại trung tâm trong tương lai.

Đó sẽ là “thành phố trong lòng thành phố”, và trong tương lai không xa, thành phố trẻ Phú Quốc sẽ trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa, tài chính mới, nơi bắt đầu “dòng chảy” sôi động đầu tiên. Thừa hưởng hệ sinh thái đô thị “song sinh” độc đáo, Meyhomes Capital Phú Quốc mang đến những giá trị bền vững và kiến ​​tạo đậm nét sống “thông minh”.

Một “siêu phẩm” xứng đáng, dự án này đã hai lần liên tiếp giành được giải thưởng Dot Property Vietnam Awards. Năm 2020, dự án được đánh giá là dự án đầu tư tốt nhất Việt Nam vào năm 2020. Đầu năm nay, dự án cũng được Viện Bất động sản Việt Nam vinh danh là “Top 10 dự án Khu đô thị và nhà ở triển vọng nhất năm 2021”.

Nếu như hơn một năm trước, bất động sản Tân Á Đại Thành với thương hiệu Meyland là một hiện tượng trên thị trường thì nay họ đã thực sự khẳng định vị thế của mình. Tân Á Đại Thành - Meyland, với tiềm lực tài chính vững mạnh và định vị đúng đắn, ngoài việc tiên phong tạo ra những sản phẩm mang lại hiệu quả đầu tư, sinh lời và bền vững cho khách hàng và nhà đầu tư, mỗi dự án đều để lại dấu ấn riêng biệt và Meyhomes Capital Phú Quốc là những "điểm nhấn" đậm và rõ ràng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN