Văn bản chuyển đổi phân lô bán nền Phú Quốc

Văn bản chuyển đổi phân lô bán nền Phú Quốc
Trích dẫn văn bản chỉ đạo của Thành Ủy Phú Quốc ngày 22/2/2022 Về chủ trương tóm tắt như sau; Tạo điều kiện để mỗi gia đình chuyển đổi 300-400m2 / hộ. Thực tế, nhà ở Phú Quốc rất nhiều, hàng chục ha nhưng phần lớn là đất trồng hoa màu, với chỉ thị này, thậm chí có gia đình có diện tích lớn có thể chuyển thành đất ở lên đến 400 ha. (chỉ áp dụng cho khu quy hoạch đất ở)
Với định hướng chiến lược phát triển đúng đắn dự án mới tại khu đô thị Meyhomes Phú Quốc rất được đông đảo khách hàng để mắt đến, MEYLAND luôn tìm kiếm và hơp tác Với các đối tác uy tín, nổi tiếng trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, Công nghệ, Quản lý vận hành, Tài chính.. nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và gia tăng lợi ích cho khách hàng.
Chủ đầu tư MEYLAND hy vọng nhận được sự hợp tác bền chặt và toàn diện của toàn thể quý đối tác để các bên cùng phát triển lên một tầm cao mới trong tương lai.
- Các bưu kiện nằm giữa các bưu kiện khác, những bưu kiện không thể hiện đường trên hải đồ hoặc trong sổ, không được phép chuyển đổi. Điều này đã được thực hiện trong nhiều năm, nhưng văn bản này được lặp lại. Các gia đình có thể quyên góp đường dây và trích dẫn đường dây để hiển thị nó. (Trường hợp này cũng chỉ áp dụng đối với đất không nằm trong quy hoạch của dự án)
Việc hạn chế chia nhỏ và chuyển đổi cũng khiến thị trường đất đai ở các nước giàu trở nên khan hiếm. 6% được quy hoạch có diện tích đất ở và quỹ đất ít hơn.
Đây là lý do dự án Meyhomes Capital Phú Quốc với pháp lý Sổ đỏ lâu đời sẽ là một kiệt tác. Điều này càng khiến giá trị nơi đây tăng lên, bất động sản đất nước giàu có  tại đây càng gia tăng, bất động sản Phú Quốc càng phát triển thì càng khan hiếm.

Dự Án Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc ngay trung tâm dự án tại Bãi Trường và Nam Phú Quốc với 1435 căn trong đó 1305 Shophouse và 130 căn Biệt Thự. Meyhomes Capital một xứ sở tách rời khỏi cuộc sống đô thị đầy khói bụi với 2 công viên cây xanh. Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành trung tâm kinh tế và sinh hoạt mới của Phú Quốc.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã xem tin tức tại duanchungcuhanoi.com.vn của chúng tôi; Nếu thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ giúp chúng tôi. Duanchungcuhanoi là trang tin tức cung cấp thông tin về các dự án mới của các dòng bất động sản cao tầng, thấp tầng và những dòng nghỉ dưỡng hàng hiệu của các tỉnh thành trên toàn quốc và các Chủ đầu tư uy tín trên thị trường phân phối và phát triển hiện nay. Nguồn thông tin được lấy từ Chủ đầu tư dự án hoặc các Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhất, kết hợp với các phân tích của Chuyên gia đội ngũ Duanchungcuhanoi.com.vn

Theo nguồn từ: https://abcland.com.vn/van-ban-chuyen-doi-phan-lo-ban-nen-tai-phu-quoc-71-14.html

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN