Vị Trí Đắc Địa Sun Premier Village Resort Phú Quốc

Vị Trí Đắc Địa Sun Premier Village Resort Phú Quốc
Sun Premier Village Phú Quốc Resort tọa lạc tại Mũi Ông Đội, thị trấn An Thới, huyện đảo Phú Quốc Tỉnh Kiên Giang. Nằm trong quần thể các dự án của Sun Group tại phía Tây Nam của đảo ngọc Phú Quốc, trong khu vực thị trấn An Thới và gần cảng biển du lịch, dải đất nằm giữa hai mặt biển của Vịnh Thái Lan và biển Đông - Một vị trí không thể đẹp hơn được nữa.

Thông Tin Sun Premier Village Resort Phú Quốc 

Nằm tại phía Nam đảo, quần thể biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc Resort có thể nói là một trong những quần thể nghĩ dưỡng hàng đầu tại Việt Nam. Đặc điểm nổi bật nhất tại dự án có thể kế tới như sản phẩm phong phú đa dạng, quần thể tiện ích tiêu chuẩn quốc tế
Tên dự án: Premier Village Phu Quoc Resort
Vị trí: Mũi Ông Đội, thị trấn An Thới, tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Mặt trời Phú Quốc (thành viên của tập đoàn Sun Group)
Loại hình dự án: Khu nghỉ dưỡng biển cao cấp, bao gồm biệt thự nghỉ dưỡng và chuỗi tiện ích
Tổng diện tích: 730.158 m2
Mật độ xây dựng: 19%
Thiết kế kiến trúc: SALA Design (Singapore)
Thiết kế cảnh quan: SALA Design (Singapore)
Thiết kế kết cấu: Apollo Vietnam
Đơn vị thiết kế nội thất: Dark Houre Architect
Đơn vị thi công: Hoa Binh Corporation
Đơn vị vận hành: Accorr Hotels
Thiết kế và quy hoạch: WATG (Hoa Kỳ)
Thời điểm bàn giao: Tháng 12/2017
Quy mô dự án: Bao gồm 163 căn biệt thự
Biệt thự trên đồi 3-4PN: 400 – 1.450 m2
Biệt thự sát biển 3PN: 530 – 1.150 m2
Biệt thự trên mặt biển 3PN: 600 m2
Biệt thự trên ghềnh đá 3PN: 950 – 1.400 m2

Giá Trị Của Sun Premier Village Resort Phú Quốc 

Lấy cảm hứng từ thiên nhiên nhiệt đới, Sun Premier Village Phu Quoc được coi là biểu tượng của sự kết hợp giữa kiến ​​trúc đương đại châu Á và văn hóa Việt Nam, nâng tầm cao mới cho kiệt tác nghỉ dưỡng. Được thiết kế bởi SALA Design Group, một trong những công ty thiết kế khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, như Premier Village Danang Resort hay Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay do AccorHotels quản lý, Premier Village Phu Quoc Resort chứng tỏ tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới với những tiện ích ngoại khu kỷ lục như như Hồ bơi bậc thang đầu tiên hay Biệt thự trên mặt nước đầu tiên tại Việt Nam ... hài hòa với môi trường thiên nhiên xung quanh, tối đa hóa tầm nhìn từ mỗi căn biệt thự. Mỗi không gian nghỉ dưỡng được thiết kế để mang lại sự riêng tư cho khách hàng mà không xa rời lối sống hiện đại.

Vị trí đắc địa của Sun Premier Village Resort Phú Quốc 

Sun Premier Village Phu Quoc Resort tọa lạc tại Mũi Ông Đội, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Tập đoàn dự án Sun Group tọa lạc tại phía Tây Nam đảo Ngọc, đảo Phú Quốc, thị trấn An Thới, gần cảng biển du lịch, vùng đất này nằm giữa vịnh Thái Lan và biển Đông. Dự án có vị trí địa lý duy nhất tại Châu Á. Premier Village Resort có một trong những vị trí hiếm hoi trên thế giới có thể ngắm bình minh và hoàng hôn từ cùng một vị trí với làn nước trong vắt, bãi cát trắng mịn, đỉnh núi hùng vĩ và những khu rừng nhiệt đới - Xung quanh là khung cảnh thơ mộng.
Cách trung tâm thị trấn Dương Đông khoảng 25 km, trải dài trên dải đất hơn 73ha có 2 mặt biển của mũi Ông Đội tại phía Tây Nam của Đảo Ngọc – Phú Quốc. Premier Village Phu Quoc Resort của tập đoàn Sun Group sở hữu địa thế có một không hai của khu vực Châu Á có bãi cát trắng mịn, các ghềnh đá, bãi đá hùng vĩ và những rặng san hô nhiệt đới đa sắc màu cùng triền đồi với tầm nhìn trải rộng và cánh rừng nguyên sinh hoang sơ thơ mộng.
Xin cảm ơn quý khách hàng đã xem tin tức tại duanchungcuhanoi.com.vn của chúng tôi; Nếu thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ giúp chúng tôi. Duanchungcuhanoi là trang tin tức cung cấp thông tin về các dự án mới của các dòng bất động sản cao tầng, thấp tầng và những dòng nghỉ dưỡng hàng hiệu của các tỉnh thành trên toàn quốc và các Chủ đầu tư uy tín trên thị trường phân phối và phát triển hiện nay. Nguồn thông tin được lấy từ Chủ đầu tư dự án hoặc các Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhất, kết hợp với các phân tích của Chuyên gia đội ngũ Duanchungcuhanoi.com.vn
Theo nguồn tư: https://abcland.com.vn/vi-tri-dac-dia-sun-premier-village-resort-phu-quoc-1102-14.html
BÀI VIẾT LIÊN QUAN