Chủ đầu tư Meyland tại dự án Meyhomes Phú Quốc

Chủ đầu tư Meyland tại dự án Meyhomes Phú Quốc
Tháng 4/2019, chủ đầu tư MEYLAND chính thức ra mắt thị trường bất động sản Việt Nam với dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Trước đó công ty đã triển khai rất nhiều dự án trên thị trường; Đánh giá từ vị thế thương hiệu quốc gia của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và nguồn lực hiện có, MEYLAND đã đặt nền móng vững chắc với phương châm “Mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho người dân Việt Nam”.
Sau 26 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành một trong những tập đoàn kinh tế lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất và là công ty sản xuất và cung cấp các giải pháp tổng thể về nguồn nước sinh hoạt cho Việt Nam và khu vực. Tiếp nối thành công, bước vào lĩnh vực bất động sản gắn với thương hiệu là dự án được mong đợi nhất 
MEYLAND đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng và khu đô thị ứng dụng hạ tầng công nghệ hiện đại của Cách mạng Công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam. Đồng thời, MEYLAND luôn thực hiện mục tiêu gắn phát triển doanh nghiệp với phát triển xã hội, tiếp tục thực hiện những hành động thiết thực để kiến tạo một cộng đồng thịnh vượng và nhân văn.
Với chiến lược phát triển đúng đắn, MEYLAND luôn tìm cách hợp tác với các đối tác tên tuổi trong các lĩnh vực tư vấn thiết kế, xây dựng, công nghệ, quản lý vận hành, tài chính để nâng cao chất lượng sản phẩm và gia tăng lợi ích cho khách hàng.
Chủ đầu tư MEYLAND mong nhận được sự hợp tác chặt chẽ và toàn diện từ các đối tác, để các bên cùng nhau phát triển lên một tầm cao mới trong tương lai. MEYLAND đặt mục tiêu trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam, xây dựng các khu nghỉ dưỡng và khu đô thị ứng dụng hạ tầng công nghệ hiện đại của Cách mạng Công nghiệp 4.0 nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người Việt Nam. “Cuộc sống tại Việt Nam” là sứ mệnh cao cả mà MEYLAND theo đuổi. Tạo điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của người Việt Nam, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và gia tăng lợi ích cho khách hàng.
Chủ đầu tư Meyland tại dự án Meyhomes Phú Quốc Xây dựng thương hiệu bằng uy tín cũng như Sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ chuyên nghiệp để không ngừng Kiến tạo cộng đồng thịnh vượng và nhân văn.
Chủ đầu tư MEYLAND Đầu tư công nghệ, trí tuệ - Chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo và có Giá trị sử dụng cao trong các loại sản phẩm không những vậy chủ đầu tư còn có Trách nhiệm cộng đông.
Xin cảm ơn quý khách hàng đã xem tin tức tại duanchungcuhanoi.com.vn của chúng tôi; Nếu thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ giúp chúng tôi. Duanchungcuhanoi là trang tin tức cung cấp thông tin về các dự án mới của các dòng bất động sản cao tầng, thấp tầng và những dòng nghỉ dưỡng hàng hiệu của các tỉnh thành trên toàn quốc và các Chủ đầu tư uy tín trên thị trường phân phối và phát triển hiện nay. Nguồn thông tin được lấy từ Chủ đầu tư dự án hoặc các Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhất, kết hợp với các phân tích của Chuyên gia đội ngũ Duanchungcuhanoi.com.vn
Theo nguồn từ: https://abcland.com.vn/chu-dau-tu-meyland-tai-du-an-meyhomes-phu-quoc-41-28.html

Xem Thêm: 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN