Vị trí đắc địa của dự án Meyhomes Phú Quốc

Vị trí đắc địa của dự án Meyhomes Phú Quốc
Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường, một trong những bãi biển nổi tiếng tại đảo Phú Quốc, được phát triển bởi nhiều chủ đầu tư lớn như: Bim Group, CEO Group, MIK, v.v. Một mặt giáp Tỉnh lộ 975, là trục đường huyết mạch nối toàn đảo Phú Quốc, từ An Thới qua Dương Đông đến Bắc Đảo (Khu phát triển Vin Group)

Vị trí đắc địa của dự án Meyhomes Phú Quốc

Vị trí Meyhomes Capital Phú Quốc tọa lạc đắc địa giao thoa giữa các trục đường chính của Đảo Phú Quốc - nơi đây sẽ trở thành trung tâm kinh tế - văn hóa - chính trị mới của Đảo ngọc trong tương lai. Là cửa ngõ kết nối siêu đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc và Nam đảo, quy hoạch phân khu của dự án mang đến sự thuận tiện cho chủ nhân, dù muốn giải trí, nghỉ dưỡng trên bãi biển hay chỉ tản bộ nhàn nhã hàng ngày. đến đại dương năng lượng dồi dào.
Cùng với những lợi thế về Phong thủy, nơi đây có vị trí địa lý thuận lợi nhất. Nơi đây được coi là tọa độ kinh tế “vàng” của thành phố Phú Quốc, với khả năng kết nối đa dạng nhờ các trục đường chính. Du khách từ khắp nơi có thể dễ dàng và thuận tiện di chuyển từ dự án đến các khu tiện ích, trung tâm hành chính thương mại hay bệnh viện, trường học… Sự ra đời của “Khu sáng tạo” sẽ tạo ra một trung tâm kết nối kinh tế, văn hóa mới, góp phần chuyển mình của Đảo Phú Quốc còn mạnh hơn.
Phía Bắc: Giáp Tỉnh lộ 975. Cách sân bay Phú Quốc chỉ 20 phút di chuyển.
Phía Nam: Tiếp giáp Ga cáp treo Hòn Thơm Natural Park, khu shophouse Địa Trung Hải của Sun Group Sun Premier Village Primavera.
Phía Đông: Tiếp giáp Bãi Kem là quần thể nghỉ dưỡng 5 sao của Tập đoàn Sun Group như: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Sun Premier Village Phu Quoc Resort, Sun Premier Village Kem Beach Resort, Sun Premier Village The Eden Bay, Sun Premier Residences Vịnh Phú Quốc Emerald.
Phía Tây: Giáp khu biệt thự siêu sang Park Hyatt, giáp Vịnh Thái Lan.
Liên Kết Vùng Xung Quanh Dự Án:
Cách Bãi Sao: 6.5km(10 phút di chuyển)
Cách Bãi Kem: 4.5km(7 phút di chuyển)
Cách Cáp Treo Hòn Thơm Nature Park: 2.5km(5 phút di chuyển)
Cách Bãi Cây Dừa: 4.3km(6 phút di chuyển)
Cách Thị Trấn An Thới: 2km(5 phút di chuyển)
Cách Thị Trấn Dương Đông: 20km(30 phút di chuyển)
Cách Mũi Ông Đội: 7.5km(12 phút di chuyển)
Cách Sân Bay Phú Quốc: 15km(20 phút di chuyển).
Xin cảm ơn quý khách hàng đã xem tin tức tại duanchungcuhanoi.com.vn của chúng tôi; Nếu thấy thông tin hữu ích hãy chia sẻ giúp chúng tôi. Duanchungcuhanoi là trang tin tức cung cấp thông tin về các dự án mới của các dòng bất động sản cao tầng, thấp tầng và những dòng nghỉ dưỡng hàng hiệu của các tỉnh thành trên toàn quốc và các Chủ đầu tư uy tín trên thị trường phân phối và phát triển hiện nay. Nguồn thông tin được lấy từ Chủ đầu tư dự án hoặc các Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp nhất, kết hợp với các phân tích của Chuyên gia đội ngũ Duanchungcuhanoi.com.vn
Theo nguồn từ: https://abcland.com.vn/vi-tri-dac-dia-cua-du-an-meyhomes-phu-quoc-42-16.html

Xem Thêm: 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN